ลูกดกตอนแก่ “ฮิวจ์ แกรนต์” วัย 57 เป็นคุณพ่อลูก 5 แล้ว

ลูกดกตอนแก่ “ฮิวจ์ แกรนต์” วัย 57 เป็นคุณพ่อลูก 5 แล้ว

“ฮิวจ์ แกรนต์” ได้เป็นคุณพ่อลูก 5 ในวัย 57 ปี เมื่อ “แอนนา อีเบอร์สไตน์” คู่รักของเขาได้ให้กำเนิดลูกคนที่ 3 ของทั้งคู่ และเป็นคนที่ 5 ของฝ่ายชาย

คนที่ประกาศข่าวดีครั้งนี้แทนเจ้าตัวก็คือ อลิซาเบ็ธ เฮอร์ลีย์ อดีตคนรักของ ฮิวจ์ แกรนต์ ที่ทั้งคู่เปลี่ยนสถานะจากคนรักเป็นเพื่อนกันไปแล้วนั่นเอง “เป็นโชคดีที่เราได้มีมิตรภาพยาวนานมา 31 ปีแล้ว เขาเป็นน่ารักมาก ๆ เราได้คุยกันตลอด เจอกันบ่อย คุณรู้รึเปล่าเขาเป็นพ่อลูก 5 แล้ว เขาเป็นพ่อที่ยอดเยี่ยมเลย และจะเป็นเพื่อนของแนตลอดไป” เฮอร์ลีย์ เผย

ฝ่ายของพระเอกชาวเมืองผู้ดี ยังไม่ได้ยืนยันถึงข่าวดีนี้ด้วยตัวเอง และไม่ได้เปิดเผยวันที่เด็กเกิด หรือเพศของเด็กออกมาแต่อย่างใด

ฮิวจ์ แกรนต์ เป็นพ่อครั้งแรกเมื่อปี 2011 ตอนที่เขาอายุได้ 51 ปี โดยลูกสาวคนโตเกิดจาก หงถิงหลัน พนักงานต้อนรับร้านอาหารจีนแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน ที่เคยคบ ๆ เลิก ๆ กับ แกรนต์ อยู่หลายรอบ, จนในปี 2012 เขาจึงได้พบรักกับโปรดิวเซอร์ชาวสวีเดน แอนนา อีเบอร์สไตน์ จนมีลูกชายด้วยกัน, พอในปี 2013 แกรนต์ กลับไปมีสัมพันธ์กับ หงถิงหลัน จนมีลูกด้วยกันอีก สุดท้ายก็กลับมาคบกับ อีเบอร์สไตน์ และมีลูกด้วยกันอีก 2 คน

“แอนนา อีเบอร์สไตน์” (ภาพซ้าย) แม่ของลูกคนที่ 2,4 และ 5 – แกรนต์ กับ หงถิงหลัน อดีตแฟน ที่เป็นแม่ของลูกคนที่ 1 และ 3

 

ที่มา  mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวต่างประเทศ
- 13-03-2018 10:58:16 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 56 คน คน