สุดแค้นไล่กวดรุมประชาทัณฑ์ ศาสตราจารย์กัมพูชา ขับรถชนแล้วหนี

สุดแค้นไล่กวดรุมประชาทัณฑ์ ศาสตราจารย์กัมพูชา ขับรถชนแล้วหนี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นในย่านใจกลางกรุงพนมเปญ เมืองหลวงของกัมพูชา หลังชายคนหนึ่งได้ก่อเหตุขับรถชนแล้วหนี ทำให้พลเมืองดีและชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ไม่พอใจ ขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นกลุ่มใหญ่ไล่กวด ก่อนจะเกิดเหตุศาลเตี้ยพิพากษา รุมประชาทัณฑ์ผู้ก่อเหตุบาดเจ็บสาหัส

เพจเฟซบุ๊ก เป็นเรื่อง เป็นลาว ได้แชร์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (11 มี.ค.) ย่านใจกลางกรุงพนมเปญ เพจข่าวท้องถิ่นได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ตามไล่ล่าคนร้ายก่อเหตุรถชนแล้วหนีอย่างดุเดือด โดยมีจักรยานยนต์กลุ่มใหญ่ไล่ติดตามไปบนท้องถิ่น

กระทั่งมาหยุดที่บนถนนสายหนึ่ง พลเมืองดีและชาวบ้านกว่า 20 คน ที่ต่างโกรธแค้นชายบนรถยนต์สีดำคันหนึ่งได้คว้าปาก้อนหินและช่วยกันทุบรถพังเสียหายทั้งคัน ก่อนจะลากตัวชายผู้ขับขี่ลงมาทำร้ายและรุมประชาทัณฑ์ กระทั่งได้รับบาดเจ็บเลือดไหลอาบและหมดสติไป

ตามรายงานระบุว่า ชายที่ก่อเหตุขับรถชนคนแล้วหนีเป็นถึงศาสตราจารย์วิทยาลัยแห่งหนึ่งในกัมพูชา เรียนจบปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปคลี่คลายสถานการณ์ ก่อนจะสั่งห้ามไม่ให้รุมทำร้ายผู้ก่อเหตุ พร้อมกับนำตัวชายวัยกลางคนที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

 

ที่มา  sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

 

ข่าวต่างประเทศ
- 13-03-2018 11:54:10 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 42 คน คน