สาวหนาวตายระหว่างทางกลับบ้าน เหตุดื่มเมากับเพื่อน-สามีงอนไม่ยอมไปรับ

สาวหนาวตายระหว่างทางกลับบ้าน เหตุดื่มเมากับเพื่อน-สามีงอนไม่ยอมไปรับ

หนาวตาย

หญิงชาวรัสเซียหนาวตายระหว่างทางกลับบ้าน หลังไปสังสรรค์กับเพื่อนจนเมามายถึงดึกดื่น ทำสามีไม่พอใจและไม่ยอมไปรับกลับ

เว็บไซต์ Mash ของรัสเซียรายงานว่า เมื่อไม่นานนี้ สามีภรรยาลูก 3 ชาวรัสเซียคู่หนึ่งมีปากเสียงกัน หลังฝ่ายภรรยาไปสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน แล้วโทรศัพท์ให้สามีไปรับแต่เขาปฏิเสธไม่ยอมไป สุดท้ายเกิดเหตุไม่คาดฝันทำให้ทั้งสองต้องแยกจากกันตลอดกาล

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันสตรีสากล (8 มี.ค.) ที่ผ่านมา วาซิลิก้า ฝ่ายภรรยาวัย 40 ปี ได้นัดกับเพื่อนไปเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวันสตรีสากลกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง และสังสรรค์กันถึงดึกดื่น วาซิลิก้าที่ดื่มไปจนเมามายจึงโทรศัพท์หาสามีให้มารับกลับบ้าน แต่ฝ่ายสามีพอได้ยินว่าเธอเมาก็โกรธหนัก ตำติกล่าวโทษเธอยกใหญ่ และปฏิเสธไม่ยอมมารับเธอ

เธอจึงตัดสินใจเรียกแท็กซี่ แต่เนื่องจากวันนั้นมีหิมะตกและทับถมกันหนา ทำให้แท็กซี่ไม่สามารถขับไปส่งถึงบ้านได้ เธอเลยลงจากรถแล้วเดินลุยหิมะกลับบ้านเอง ทว่าระหว่างนั้นอาจจะเป็นเพราะอากาศหนาวเย็นบวกกับอาการเมา ทำให้เธอล้มฟุบลงและไม่ลุกขึ้นมาอีกเลย

ส่วนฝ่ายสามีหลังจากตื่นขึ้นมาก็พบว่าโทรศัพท์มีสายที่ไม่ได้รับจากภรรยาจึงโทรกลับไปแต่ไม่มีคนรับสาย จึงติดต่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ กระทั่งเจ้าหน้าที่ไปพบศพเธอถูกแช่แข็งอยู่บริเวณใกล้กับเขตชุมชน

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากแสดงความเห็นใจกับโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้น ขณะเดียวกันก็มีคนแสดงความคิดเห็นว่าถ้าฝ่ายสามีไม่โกรธและออกไปรับเธอตามคำขอร้อง ถ้าเพื่อนของเธอคนที่ยังมีสติดีมาส่งเธอ ถ้าคนขับแท็กซี่คันที่รับเธอขึ้นรถสามารถขับไปส่งเธอถึงบ้าน ก็อาจจะหลีกเลี่ยงเหตุสลดนี้ได้

ที่มา : sanooknew.qq.com

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 23-03-2018 1:17:01 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 101 คน คน