ช็อก หนูน้อยอินเดียถูกแม่แท้ๆ โยนเข้ากองไฟ เจ็บสาหัส ทางรอดเลือนราง

ช็อก หนูน้อยอินเดียถูกแม่แท้ๆ โยนเข้ากองไฟ เจ็บสาหัส ทางรอดเลือนราง

 

สำนักข่าว Hindustan Times ของอินเดีย รายงานข่าวน่าตกใจที่เกิดขึ้นในสลัมแห่งหนึ่ง เด็กหญิงวัย 6 เดือนถูกแม่แท้ๆ ของตัวเองจับโยนเข้ากองไฟ เป็นเหตุให้เด็กหญิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ร่างกายถูกไฟลวกเผากว่า 90 เปอร์เซ็นต์ อัตราการรอดชีวิตเลือนราง

ตามรายงานระบุว่า เด็กหญิงเคราะห์ร้ายคนนี้มาจากสลัมแห่งหนึ่งในเมืองบูบันเนสชวาร์ รัฐโอริสสา เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าตรู่วันที่ 26 เม.ย. ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ช่วงเกิดเหตุแม่ของเด็กหญิงได้จุดไฟด้วยผ้าชุบน้ำมันก๊าด จากนั้นจับเด็กหญิงโยนเข้าไปในกองผ้าติดไฟ แล้วยืนนิ่งมองดูลูกสาวตัวเองดิ้นทุรนทุรายอยู่ในกองไฟนั้น ขณะที่เพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรีดร้องของเด็กหญิง จึงบุกเข้าไปช่วยเหลือ

โดยเด็กหญิงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แพทย์กล่าวว่า ร่างกายของเด็กหญิงถูกไฟลวกเผาถึง 90 เปอร์เซ็นต์ “แทบจะไม่มีโอกาสรอดชีวิต” แต่ทีมแพทย์ยังคงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยชีวิตเล็กๆ นี้

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า เด็กหญิงเคราะห์ร้ายคนนี้เป็นลูกที่เกิดจากภรรยาคนที่สองของผู้เป็นพ่อ ซึ่งเธอมีอาการป่วยทางจิต เจ้าหน้าที่คาดว่าเหตุการณ์นี้น่าจะเป็นผลมาจากการมีปากเสียงกันของทั้งสองสามีภรรยา

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถบันทึกคำให้การของหญิงที่ก่อเหตุในครั้งนี้ได้ เนื่องจากอาการป่วยทางจิตของเธอแย่ลง ซึ่งปัจจุบันเจ้าหน้าที่กำลังสืบสวนสอบสวนเหตุการณ์ดังกล่าว

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 10-05-2018 11:32:21 โพสต์โดย : Narongrit Pongrat คนดู อ่าน 54 คน คน