สาวจีนอ้าง เจอเศษแก้วในไอศกรีมร้านดัง ทำบาดลิ้นเลือดนอง

สาวจีนอ้าง เจอเศษแก้วในไอศกรีมร้านดัง ทำบาดลิ้นเลือดนอง

เจอเศษแก้วในไอศกรีม

สาวจีนอ้างกัดโดนเศษแก้วในไอศกรีมร้านดังในนครเซี่ยงไฮ้ บาดลิ้นเลือดทะลัก ทางร้านยันไม่พบเศษแก้ว แต่ได้มอบบัตรของขวัญ 200 หยวน และกำลังสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สื่อต่างประเทศรายงานว่า สาวจีนแซ่กั๋ว ระบุว่าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (5 พ.ค.) เธอได้ไปทานไอศกรีมร้านดังที่ศูนย์สรรพสินค้าเมโทรซิตี มณฑลสูเจียฮุย ซึ่งเมนูที่เธอสั่งนั้นเป็นเมนูพิเศษในช่วงฤดูใบไม้ผลิชื่อว่า Spring Exclusive Menu ในราคา 248 หยวน หรือราวๆ 1,250 บาท

แต่ในระหว่างที่เธอกำลังทานไอศกรีม เธอระบุว่า ได้กัดของแข็งบางอย่างเข้า ตอนแรกก็คิดว่าเป็นเพียงน้ำแข็ง แต่กลับมีเลือดไหลออกมาจากปาก และมันก็ไหลไม่หยุด

โดยทันทีที่เกิดเหตุ ผู้จัดการสาขาได้พานางกั๋วส่งโรงพยาบาลทันที โดยพบว่าลิ้นของเธอมีรอยบาดแผลเล็กน้อย นอกจากนี้ ทางฮาเก้น-ดาส ได้มอบบัตรของขวัญ 200 หยวน (1,005 บาท) เพื่อเป็นแสดงความเห็นอกเห็นใจ พร้อมยืนยันจะตรวจสอบสาเหตุที่เกิดขึ้น ทางบริษัทตรวจสอบเบื้องต้นแล้ว ไม่พบเศษแก้วที่อยู่ในบางของนางกั๋วหรือภายในร้าน ขณะที่สำนักงานตรวจสอบด้านผู้บริโภคเข้าตรวจสอบเรื่องแล้ว แต่ยังไม่ได้แสดงความเห็นใดๆ

อย่างไรก็ตาม นางกั๋วกล่าวผ่านโพสต์ในโลกออนไลน์ว่า ไม่ได้ต้องการความเห็นใจและบัตรของขวัญ แต่ต้องการเงินชดเชยจำนวน 10,000 หยวน หรือราวๆ 50,000 บาท

ที่มา : workpoint, sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 12-05-2018 10:36:41 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 128 คน คน