ชายฉุดเด็กสาวต่อหน้าแม่ ลากเข้าทางหนีไฟ พยายามลวนลาม

ชายฉุดเด็กสาวต่อหน้าแม่ ลากเข้าทางหนีไฟ พยายามลวนลาม

ชายฉุดเด็กสาวต่อหน้าแม่

ช็อก ชายจีนฉุดเด็กสาวต่อหน้าแม่ ลากเข้าไปในทางหนีไฟพยายามลวนลาม เคราะห์ดีแม่-น้องชาย และพลเมืองดีช่วยไว้ทัน

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานเหตุการณ์น่าตกใจ หญิงคนหนึ่งพาลูกชาย-ลูกสาวไปช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง แต่สุดคาดคิดเมื่อเดินอยู่ที่ชั้น 2 มีชายแปลกหน้าคนหนึ่งเข้ามาฉุดลูกสาววัย 12 ปีที่เดินตามอยู่ด้านหลัง ลากเข้าไปในทางหนีไฟ พยายามลวนลาม

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา ที่เมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีน โดยภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นหญิงผู้เป็นแม่จูงมือลูกชายเดินมองดูสินค้าอยู่ด้านหน้า ขณะที่ลูกสาวเดินตามอยู่ด้านหลัง ก่อนต่อมาชายแปลกคนดังกล่าวซึ่งสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงสีน้ำเงิน ที่เดินสวนทางมาจะถลาเข้าไปดึงแขนของเด็กสาวแล้วลากเข้าไปในทางหนีไฟอย่างรวดเร็ว

เมื่อหญิงผู้เป็นแม่หันกลับมาเห็นเหตุการณ์ก็รีบวิ่งตามเข้าไปเพื่อช่วยเหลือลูกสาวออกมา ขณะเดียวกันก็มีชายคนหนึ่งซึ่งดูแลลูกชายอยู่บริเวณนั้นวิ่งตามเข้าไปช่วยเหลืออีกแรงหลังพบว่ามีบางอย่างผิดปกติ ก่อนต่อมาจะสามารถดึงตัวเด็กสาวผู้ตกเป็นเหยื่อออกมาได้

รายงานระบุว่า หลังจากนั้นชายแปลกหน้าคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจับกุมตัวไว้ได้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าชายคนนี้เพิ่งก่อเหตุลวนลามหญิงคนหนึ่งในโรงภาพยนตร์ที่ชั้น 4 เมื่อราว 10 นาทีก่อนจะมาก่อเหตุฉุดเด็กสาวพยายามลวนลามด้วย

เด็กสาวผู้ตกเป็นเหยื่อเผยว่า ตอนนั้นเธอพยายามฝืนตัว ใช้เท้ายันประตูไว้ เพื่อไม่ให้ชายแปลกหน้าคนนั้นลากตัวเธอไป “ตอนนั้นแม่ดึงหนูไม่ไหว ตัวหนูถูกดึงเข้าไปแล้ว มีเพียงแขนครึ่งเดียวที่อยู่ด้านนอก”, “ต่อมาเราต้องตะโกนเสียงดัง มีคุณลุงสวมเสื้อสีเขียวคนหนึ่งวิ่งเข้ามาดึงเราออกไป”

ทั้งนี้ ปัจจุบันชายแปลกหน้าคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไปสอบสวนแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพิจารณาดำเนินคดีในขั้นตอนต่อไป

 

ชายฉุดเด็กสาวต่อหน้าแม่ ชายฉุดเด็กสาวต่อหน้าแม่ ชายฉุดเด็กสาวต่อหน้าแม่

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 21-05-2018 2:16:44 โพสต์โดย : Narongrit Pongrat คนดู อ่าน 119 คน คน