ยิงแก๊สน้ำตาสลาย ตำรวจจัดการสาวโชว์จูบ-กัดลิ้นแฟนหนุ่มหวิดขาด

ยิงแก๊สน้ำตาสลาย ตำรวจจัดการสาวโชว์จูบ-กัดลิ้นแฟนหนุ่มหวิดขาด

ยิงแก๊สน้ำตาสลาย

วันที่ 21 พ.ค. เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า เกิดเหตุหญิงสาวกัดลิ้นแฟนหนุ่มของเธอโดยไม่ยอมปล่อย จนตำรวจต้องตัดสินใจยิงแก๊สน้ำตาเพื่อระงับเหตุทันที ภายในวัน I Love You (ฉันรักคุณ) ซึ่งสังคมออนไลน์เฉลิมฉลองทุกวันที่ 20 พ.ค. ของทุกปี

 

เหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการบันทึกคลิปและปรากฏในโลกโซเชียลมีเดีย เผยให้เห็นคู่รักทั้งสองประกบปากกันกลางถนนในมณฑลอานฮุย ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจีน ทว่าฝ่ายชายพยายามจะผละตัวเองออกมา จากนั้นก็ส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด

ยิงแก๊สน้ำตาสลาย

ตำรวจพยายามแยกทั้งคู่ออกมาอย่างนิ่มนวลแล้ว แต่หญิงสาวกลับปฏิเสธ และยังกัดลิ้นของแฟนหนุ่มต่อไป ในที่สุด ตำรวจจำเป็นต้องยิงแก๊สน้ำตาใส่หญิงสาวเพื่อให้ปล่อยตัวแฟนหนุ่มออกไป โดยสภาพลิ้นหนุ่มเคราะห์ร้ายอาการย่ำแย่ มีเลือดออกแต่ไม่ถึงขั้นฉีกขาดออกจากกัน

ยิงแก๊สน้ำตาสลาย

อย่างไรก็ตาม ไม่ทราบแรงจูงใจที่ทำให้หญิงสาวกัดลิ้นแฟนหนุ่มเหมือนกินอาหารอย่างเอร็ดอร่อยและไม่ยอมให้แฟนหนุ่มไป ขณะที่สังคมออนไลน์อนุมานว่า เจ้าตัวน่าจะมีอาการทางจิต ส่วนแฟนหนุ่มถือว่าโชคดีที่ถูกกัดแค่ลิ้น

ทั้งนี้ วันที่ 20 พ.ค. ของทุกปีถือว่าเป็นวัน I Love You (ฉันรักคุณ) วันแห่งความรักบนโลกไซเบอร์ของชาวจีน ซึ่งจะมีการเฉลิมฉลองทุกปี โดยเลือกวันดังกล่าว เนื่องจากตัวเลข ในภาษาจีน 5-2-0 ออกเสียงคล้ายคำว่า I Love You นั่นเอง

 

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

 

 

ข่าวต่างประเทศ
- 23-05-2018 3:32:30 โพสต์โดย : Narongrit Pongrat คนดู อ่าน 352 คน คน