แมวตัวนี้ดังสนั่น สีหน้าเจ้าเหมียวสุดช็อก เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งท้อง

แมวตัวนี้ดังสนั่น สีหน้าเจ้าเหมียวสุดช็อก เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งท้อง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โลกออนไลน์ต่างเอ็นดูปฏิกิริยาของแมวสาวตัวหนึ่งที่ไปพบสัตวแพทย์ ก่อนจะทำการตรวจอัลตร้าซาวด์และพบว่า เจ้าเหมียวตัวนี้กำลังจะกลายเป็นคุณแม่ครั้งแรกในชีวิต แต่สีหน้าของมันค่อนข้างตกใจช็อกกับผลลัพธ์ที่ออกมา

เจ้าแมวเหมียวตัวดังกล่าวคือ “อูล่า” เป็นแมวสาวอายุได้ปีเศษๆ เจ้าอูล่าเป็นหนึ่งสมาชิกของศูนย์พิทักษ์สัตว์ เนื่องจากมันเป็นแมวที่ถูกทอดทิ้งและได้รับการช่วยเหลือไว้ ซึ่งเป็นไปตามธรรมเนียมของศูนย์ เมื่อทำการช่วยเหลือสัตว์เข้ามาแล้ว ระหว่างให้เข้าพักเพื่อรอการอุปการะ ต้องทำการตรวจร่างกายของสัตว์

เจ้าอูล่า ที่ดูเหมือนจะปกติดีทุกอย่าง แต่เมื่อทำการตรวจอัลตร้าซาวด์ก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจ เพราะสัตวแพทย์พบว่ามันกำลังตั้งท้องอยู่ แต่กลายเป็นว่าภาพสีหน้าของเจ้าอูล่า กลายเป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะทันทีที่ทราบว่าตัวเองกำลังตั้งท้อง เจ้าอูล่าได้เหลือกตาและส่งเสียงร้อง ทำให้หลายคนต่างวิเคราะห์ไปต่างๆ ว่า เจ้าอูล่าก็คงรู้สึกช็อกไม่แพ้กัน

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ เตรียมดูแลเจ้าของอูล่าไปจนกว่าจะทำการคลอดลูกออกมา คาดว่ามันน่าจะตกลูกราวๆ 4-5 ตัว พร้อมกับให้มันได้เลี้ยงดูแลลูกๆ อย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเปิดโอกาสให้คนได้อุปการะเจ้าอูล่าและลูกๆ ไปดูแลต่อตามลำดับ

แมวตัวนี้ดังสนั่น

แมวตัวนี้ดังสนั่น

แมวตัวนี้ดังสนั่น

แมวตัวนี้ดังสนั่น

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

 

ข่าวต่างประเทศ
- 28-05-2018 9:32:36 โพสต์โดย : Narongrit Pongrat คนดู อ่าน 73 คน คน