วงจรปิดจับฉากดราม่า หนุ่มอยู่ในวงล้อมตำรวจเหยียบคันเร่งถอยหลังสุดระห่ำ

วงจรปิดจับฉากดราม่า หนุ่มอยู่ในวงล้อมตำรวจเหยียบคันเร่งถอยหลังสุดระห่ำ

เมื่อวันที่ 28 พ.ค. เว็บไซต์สเปกตรัมนิวส์ เอ็นวาย 1 รายงานภาพระทึก นาทีชายคนหนึ่งหนีการจับกุมของตำรวจนิวยอร์กไล่ขับรถชนรถตำรวจหลายคัน และเกือบวิ่งชนเจ้าหน้าที่บนทางเดิน กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจหยุดรถและควบคุมสถานการณ์ได้

นายจอร์จ โลเปซ วัย 27 ปี ถูกตำรวจนิวยอร์กจับในย่านแมนแฮตตัน เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาหลายกระทง ไม่ว่าจะเป็นขับขี่ด้วยความประมาท ขับขี่ยวดยานพาหนะขณะมึนเมาด้วยสารเสพติด และไม่มีใบอนุญาตขับรถ

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่าเจ้าหน้าที่ได้หยุดรถโตโยต้าสีน้ำเงินคันหนึ่งที่ขับไล่ชนรถตำรวจบนถนนเพย์สัน ในเวลา 03.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น

ตอนแรก นายโลเปซไม่ยอมเปิดประตูให้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัว ระหว่างพูดคุย สอบถาม และพยายามขับหนี โดยการถอยรถวนอยู่บริเวณดังกล่าว และชนรถที่จอดอยู่ข้างทางหลายคัน ก่อนขับหนีไปถนนวันเวย์ หรือเส้นทางเดินรถทางเดียว และขับในลักษณะย้อนศรจนชนเข้ากับรถที่วิ่งสวนมา และหยุดในที่สุด

ทั้งนี้ เจ้าหน้าทีตำรวจได้คุมตัวนายโลเปซ และนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงจากอาการบาดเจ็บเล็กน้อย หลังจากการชน นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก 3 นายบาดเจ็บและถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลเช่นกัน

 

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 30-05-2018 3:44:32 โพสต์โดย : Narongrit Pongrat คนดู อ่าน 27 คน คน