เสน่ห์เสียงเด็ก ป.4 โชว์เพลง Imagine ที่โรงเรียน ดังระเบิดทะลุ 12 ล้านวิว

เสน่ห์เสียงเด็ก ป.4 โชว์เพลง Imagine ที่โรงเรียน ดังระเบิดทะลุ 12 ล้านวิว

เพลง Imagine

คลิปโชว์เพลง Imagine ของเด็กนักเรียนชั้น ป.4 กลายเป็นกระแสไวรัลทั่วอเมริกา ยอดวิวทะลุ 12 ล้าน เพราะความสามารถที่ทำให้ผู้คนหลงเสน่ห์

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า การความสามารถของเด็กนักเรียนชั้น ป.4 คนหนึ่งกลายเป็นความโด่งดังยิ่งกว่าออกรายการโชว์ทาเลนท์ชื่อดัง เมื่อคลิปการแสดงร้องเพลงในโรงเรียนของเขาถูกแชร์เผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ากลายเป็นกระแสไวรัล มียอดผู้ชมทะลุ 12 ล้านวิวแล้ว

การแสดงโชว์เล่นเปียโนและร้องเพลงฮิตอมตะ “Imagine” ของ จอห์น เลนนอน ที่ทำการโชว์โดยนักเรียนชั้น ป.4 วัย 10 ที่โรงเรียนประถมเลคไซด์ รัฐมินนิโซตา กลายเป็นความดังไปทั่วโลกโซเชียลมีเดยทั้งสหรัฐอเมริกา เด็กคนดังกล่าวคือ อดัม กอร์นาวสกี ที่ทำให้โชว์เพลงนี้เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา

แต่ระยะเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ปรากฏว่าคลิปนี้กลายเป็นกระแสไวรัลเพราะความสามารถและน้ำเสียงการร้องเพลงที่น่าหลงใหลของเขา ทำให้ปัจจุบันมีผู้ชมคลิปดังกล่าวมากกว่า 12 ล้านวิวแล้วในจากผู้ปกครองโพสต์คลิปนี้ลงทางเฟซบุ๊ก

แม่ของอดัม เปิดเผยว่า ในวันนั้นลูกชายได้ไปโชว์การแสดงที่โรงเรียน เขาไม่เห็นว่าแม่ได้ยืนแอบดูอยู่ เมื่อโชว์เสร็จเขาก็ได้รับเสียงปรบมืออย่างกึกก้องจากผู้ชม เมื่อนำคลิปนี้แชร์ลงโซเชียลมีเดีย ปรากฏว่ามีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากและชื่นชมความสามารถของลูกชาย

คุณแม่ยังบอกอีกว่า อดัมเริ่มต้นเล่นเปียโนมาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ฝึกฝนเล่นมาเรื่อยๆ เขามีช่องของตัวเองในยูทูป ทำให้ปัจจุบันเขาเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์ในการเล่นเปียโนที่ไพเราะมาก ขณะที่ผู้คนต่างหลงใหลในเสียงร้องและการเล่นเปียโนของหนูน้อยอดัมเป็นอย่างมาก พร้อมผลักดันให้เขาลองไปออกรายการโชว์ทาเลนท์ทางโทรทัศน์ที่มีให้เลือกอยู่มากมายในปัจจุบัน

ที่มา :CBS News, sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 11-06-2018 9:13:26 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 46 คน คน