จับหนุ่มทำทีพบศพ ให้สัมภาษณ์หน้าตาเฉย ที่แท้เป็นร่างแม่ตัวเอง

จับหนุ่มทำทีพบศพ ให้สัมภาษณ์หน้าตาเฉย ที่แท้เป็นร่างแม่ตัวเอง

จับหนุ่มทำทีพบศพ

จับหนุ่มทำทีพบศพ ให้สัมภาษณ์หน้าตาเฉย ที่แท้เป็นร่างแม่ตัวเอง
จับหนุ่มทำทีพบศพ – เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. อินไซด์เอดิชัน รายงานคดีน่าสลดใจ ชายหนุ่มอเมริกันทำทีว่าตนเองเป็นผู้พบศพหญิงชรารายหนึ่งลอยมาตามน้ำในลำธาร พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อด้วยอาการปลื้มใจที่ได้เป็นข่าว แต่สุดท้ายตำรวจพิสูจน์พบว่าศพดังกล่าวคือแม่ของหนุ่มรายนี้เอง จึงจับกุมดำเนินคดี ในฐานะผู้ต้องสงสัยทำให้แม่ถึงแก่ความตาย

นายแมตธิว เฮฟเวอร์ลี พนักงานของบริษัทขนส่งสินค้า เมืองไวอาลัสซิง รัฐเพนซิลเวเนีย ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ 7 มิ.ย. ว่าตนเองเป็นผู้พบศพที่ลอยน้ำ พร้อมยังตั้งข้อสันนิษฐานว่าเจ้าของร่างคงถูกกลุ่มอันธพาลทุบตีจนเสียชีวิต

“ผมตกใจที่เห็นศพลอยตามน้ำมา และมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในเมือง แต่อย่างว่า เขตชนบท บางทีก็เกิดเรื่องร้ายๆ ไม่คาดฝันขึ้น และนี่เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจไปทั่ว ราวกับว่า “เฮ้ย” มันเกิดอะไรขึ้นแถวนี้” นายเฮฟเวอร์ลี กล่าว

ชายหนุ่มยังกล่าวหน้าตาเฉยด้วยว่า “มันน่าเศร้านะครับที่ศพอาจจะคนสำคัญของใครบ้างคนไม่ว่าจะเป็น ลูกสาว แม่ หรือใครก็ตาม” เมื่อนักข่าวซักว่า ถ้าแม่นายเฮฟเวอร์ลีมาเห็นจะคิดอย่างไร ชายหนุ่มจ้อทันทีว่า “แม่ผมคงไม่รู้สึกกังวลหรอก แต่คนอื่นๆ คงจะกังวลมากกว่า”

กระทั่งต่อมาไม่กี่ชั่วโมง เรื่องราวกลับตาลปัตร ตำรวจตรวจพบว่าศพที่ลอยน้ำมาคือแม่ของนายเฮฟเวอร์ลี่ จึงรวบรวมหลักฐานและกลับมาหาชายคนนี้พร้อมตั้งข้อหาฆาตกรรม และทารุณกรรมศพของนางแพตทริเซีย เฮฟเวอร์ลี วัย 60 ปี

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวต่างประเทศ
- 12-06-2018 9:57:27 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 391 คน คน