สุดหลอน ชาวเน็ตญี่ปุ่นกระหน่ำแชร์ “คลิปวิญญาณ” โผล่กลางทางด่วน

สุดหลอน ชาวเน็ตญี่ปุ่นกระหน่ำแชร์ “คลิปวิญญาณ” โผล่กลางทางด่วน

สุดหลอน

ชาวเน็ตญี่ปุ่นฮือฮา กล้องหน้ารถจับภาพวิญญาณโผล่กลางทางด่วน คนขับตกใจกลัวร้องเสียงหลง

เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. สื่อญี่ปุ่นรายงานว่า มีชาวเน็ตญี่ปุ่นได้แชร์คลิปวิดีโอเรื่องเหนือธรรมชาติ พบวิญญาณขณะขับรถบนทางด่วน จนกลายเป็นกระแสฮือฮาบนโลกออนไลน์ ทำเอาชาวเน็ตพากันถกเถียงต่างๆ นานาว่าของจริงหรืออะไรกันแน่

ในคลิปวิดีโอซึ่งเป็นภาพจากกล้องหน้ารถของชายคนหนึ่งเผยให้เห็นขณะเขากำลังขับรถอยู่บนทางด่วน จู่ๆ ก็มีเงาโปร่งใสคล้ายผู้หญิงหิ้วถุงช้อปปิ้งยืนอยู่บริเวณกลางถนน ทำเอาเขาตกใจจนร้องออกมาเสียงหลง ขณะที่รถยนต์คันข้างๆ ก็ถึงกับหักรถหลบด้วยเช่นกัน

หลังจากเกิดเหตุชายคนขับรถคันดังกล่าวได้นำคลิปวิดีโอเหตุการณ์น่ากลัวนี้มาโพสต์บนโลกออนไลน์ ตั้งชื่อว่า “พบวิญญาณโผล่บนทางด่วน” ซึ่งมีผู้เข้าดูมากกว่า 260,000 ครั้งภายในเวลาเพียงไม่กี่วัน

มีรายงานระบุว่า หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีคนตรวจสอบพบว่าจุดเกิดเหตุเป็นทางด่วนสายหนึ่งในเมืองนาโกย่า จังหวัดไอชิ และทางด่วนช่วงนั้นไม่มีอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด

ด้านชาวเน็ตบางส่วนบอกว่า นี่เป็นผีจริงๆ แน่ เธอไม่มีขา ไม่มีใบหน้า ไม่มีเงาด้วย แต่ไม่ว่าจะเป็นผีหรือคนก็น่ากลัวไม่ต่างกัน ขณะที่บางส่วนก็บอกว่า นี่แค่คนเดินหลงบนทางด่วน ไม่อย่างนั้นทำไมเธอต้องถือถุงช้อปปิ้ง ผีอะไรยังจะซื้อของ?

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวต่างประเทศ
- 13-06-2018 9:09:08 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 106 คน คน