พ่อแม่บังคับ 5 ขวบฝึกเขียนในห้องมืดเย็น เด็กสุขภาพทรุด ตายในที่สุด

พ่อแม่บังคับ 5 ขวบฝึกเขียนในห้องมืดเย็น เด็กสุขภาพทรุด ตายในที่สุด

พ่อแม่บังคับ

พ่อแม่บังคับ 5 ขวบฝึกเขียนในห้องมืดเย็น เด็กสุขภาพทรุด ตายในที่สุด
พ่อแม่บังคับ – เว็บไซต์ ไมนิจิ รายงานคดี ด.ญ.ยูอะ ฟุนาโตะ อายุ 5 ขวบเสียชีวิตเมื่อเดือนมีนาคมปีนี้ ว่า ผลการสอบสวนพบว่า เด็กถูกเลี้ยงอย่างทารุณ พ่อและแม่บังคับให้ฝึกเขียนหนังสือในห้องมืด ช่วงเวลาเช้ามืดที่มีอากาศเย็นเป็นเวลานาน จนเจ็บป่วยและตายในที่สุด

ตำรวจกรุงโตเกียวออกมาเปิดเผยว่า ได้จับกุมนายยูดาอิ วัย 33 ปี และนายยูริ 25 ปี คาอพาร์ตเมนต์กลางกรุงโตเกียว หลังจากทั้งสองคนถูกตั้งข้อหาว่าเลี้ยงลูกอย่างไม่เอาใจใส่ จนทำให้ถึงแก่ความตาย

พ่อแม่ของด.ญ.ยูอะ บังคับให้เด็กหญิงคนนี้ฝึกเขียนหนังสืออยู่ในห้องของอพาร์ตเมนต์ ห้องหนึ่ง ส่วนอีกห้องหนึ่งให้ลูกชายวัย 1 ขวบ อยู่

นอกจากนี้ทางตำรวจยังพบสมุดบันทึกของด.ญ.ยูอะ และพบข้อความว่า “หนูสัญญา หนูจะทำพรุ่งนี้ให้ดีกว่าวันนี้ กรุณายกโทษให้หนูด้วย”

ทั้งนี้ตำรวจยังเผยด้วยว่าครอบครัวนี้เพิ่งจะย้ายมาอยู่กรุงโตเกียวเมื่อต้นปีนี้ ครั้งหนึ่งทั้งคู่เคยพาลูกชายวัยหนึ่งขวบไปส่งโรงพยาบาล และไปกินอาหารด้วยกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่ปล่อยให้เด็กหญิงยูอะต้องอยู่คนเดียวในอพาร์ทเมนต์ที่พัก

รายงานของตำรวจยังระบุด้วยว่า ยูอะร่างกายอ่อนแอลง และไม่สามารถเดินเข้าห้องน้ำเองได้ อีกทั้งยังมีข้อมูลว่ายูอะถูกส่งตัวเข้าโรงพยายาลพร้อมผ้าส่วมใส่ผ้าอ้อมตลอดเวลา นอกจากนี้ยังพบรอยฟกช้ำบริเวณลำตัว และหน้าของยูอะ ซึ่งเชื่อว่าพ่อของเด็กคนนี้ได้ลงมือทำร้ายร่างกายเป็นประจำ

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวต่างประเทศ
- 13-06-2018 9:23:47 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 504 คน คน