งูหลามกลืนทั้งร่าง ! หญิงอินโดฯ หายไปในไร่ข้าวโพด ตกเป็นเหยื่อ

งูหลามกลืนทั้งร่าง ! หญิงอินโดฯ หายไปในไร่ข้าวโพด ตกเป็นเหยื่อ

งูหลามกลืนทั้งร่าง

งูหลามกลืนทั้งร่าง ! – วันที่ 16 มิ.ย. จาการ์ตาโพสต์และเอเอฟพีรายงานข่าวสุดสะพรึงในอินโดนีเซีย เหตุเกิดในหมู่บ้านเปอร์เซียปัน ลาเวลา บนเกาะมูนา ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดสุวาเลสี เมื่อ งูหลาม ตัวยาวเกือบ 8 เมตรกลืนร่างหญิง อายุ 54 ปีเข้าไป

เหยื่อชื่อ นางวา ทิบา หญิงชาวบ้านวัย 54 ปี หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ชาวบ้านพบงูตัวนี้จึงตัดสินใจฆ่าและช่วยกันผ่าท้องงู ก่อนจะพบศพของนางทิบาตามคาด

(หมายเหตุคลิปมีภาพสะเทือนขวัญอย่างยิ่ง)

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า เมื่อเย็นวันพฤหัสบดีที่ 14 มิ.ย. นางทิบาออกไปดูแลสวนข้าวโพดซึ่งอยู่ห่างจากบ้านเพียง 1 กิโลเมตร เพราะมีปัญหาหมูป่าบุกกินจนสร้างความเสียหายให้กับผลผลิต จนรุ่งเช้าวันต่อมาก็ยังไม่กลับบ้าน

งูหลามกลืนทั้งร่าง ! หญิงอินโดฯ หายไปในไร่ข้าวโพด ตกเป็นเหยื่อ
ภาพจาก bangka.tribunnews.com/
น้องสาวของนางทิบาเลยออกไปตามหาที่สวนข้าวโพด แต่พบเพียงรอยเท้า รองเท้าแตะ ตะเกียง และมีดตกอยู่บนดิน จากนั้นรุดขอความช่วยเหลือ ชาวบ้านกว่า 100 คนจึงพากันออกตามหานางทิบา และใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง กระทั่งเจองูหลามตัวเขื่องท้องใหญ่นอนอยู่ไม่ไกลจากสวนข้าวโพด จากนั้นชาวบ้านช่วยกันฆ่าและผ่าท้องจนพบศพนางทิบาในที่สุด

ทั้งนี้ งูหลามทั่วไปมีความยาวราว 6 เมตร เป็นสัตว์เลื้อยคลานที่พบมากในอินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ปกติจะหากินเหยื่อที่เป็นสัตว์ขนาดเล็ก เช่น เป็ด และไก่ ก่อนหน้านี้มีเหตุงูหลามเขมือบชาวนาอายุ ในหมู่บ้านซาลูบิโร จังหวัดสุลาเวสี มาแล้วเช่นกัน

ที่มา khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้

ดูตารางการแข่งขันทั้งหมด ที่นี่ , ตารางคะแนนฟุตบอลโลก 2018 , ฟุตบอลโลก 2018

ข่าวต่างประเทศ
- 16-06-2018 3:02:51 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 866 คน คน