นาทีสุดช็อก! สาวกระเด็นตกรถสลบกลางแยก คนขับดึงสติหยุดรถหามส่งรพ.

นาทีสุดช็อก! สาวกระเด็นตกรถสลบกลางแยก คนขับดึงสติหยุดรถหามส่งรพ.
สาวกระเด็นตกรถสลบกลางแยก – 3 ก.ค.เว็บไซต์ซีเอ็นเอ็น รายงานข่าว นาทีสุดช็อก! สาวพลัดตกรถยนต์เอสยูวีกลางแยก คนขับดึงสติหยุดรถหามส่งรพ.

คลิปวิดีโอปรากฎภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันจันทร์ที่ผ่านมา ในแทมปา ทางชายฝั่งตะวันตกของรัฐฟลอริดา ขณะที่หญิงสาวคนหนึ่งพลัดตกลงมาจากรถยนต์เอสยูวีจนหมดสติกลางสี่แยกที่มีรถวิ่งพลุกพล่าน ท่ามกลางความตื่นตกใจของผู้คนที่สัญจรไปมา

หลังจากนั้นหนุ่มคนขับรถจึงรวมรวบสติหยุดรถบริเวณแยก ก่อนจะเปิดประตูลงมาแบกร่างของหญิงสาวขึ้นไปบนรถที่เบาะฝั่งข้างคนขับ แล้วแล่นออกตัวไปบนถนนทางหลวง131ตะวันออก

นายอำเภอฮิลส์โบโร เปิดเผยว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนี้เป็นเรื่องที่แปลกมาก หลังจากวิดีโอถูกเผยแพร่ออกไปในคืนวันอังคารผู้คนก็ต่างพากันสงสัยว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้อย่างไร

ภายหลังนายอำเภอฮิลส์โบโรได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ว่า “มีรายงานว่าในรถเอสยูวีมีผู้โดยสารเป็นผู้ใหญ่ทั้งหมด 3 คน ผู้โดยสารคนที่นั่งอยู่ด้านหน้านั่งพิงประตูรถที่ไม่ได้ล็อกจึงทำให้เธอพลัดตกลงมาจากรถตามคลิปวิดีโอดังกล่าว”

ส่วนอาการบาดเจ็บของเธอนั้น หญิงสาวมีแผลถลอกจากการไถลไปกับพื้นถนนแต่ไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสอะไรมาก แต่เจ้าหน้าที่ก็ตรวจสอบไม่พบว่าเธอเข้ารับการรักษาตัวที่รพ.ไหน

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้ตั้งข้อหาใดๆกับคนขับรถเนื่องจากเป็นเหตุสุดวิสัย ส่วนข้อมูลตัวตนข้อผู้ประสบอุบัติเหตุยังไม่มีการเปิดเผยชื่อต่อสื่อสาธารณะ

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ