สาวในชุดบิกีนี นอนอาบแดดกลางงานแต่งหน้าตาเฉย ไม่แคร์บ่าวสาวถ่ายรูปแต่งงาน

อาบเเดด

สาวในชุดบิกีนี นอนอาบแดดกลางงานแต่งหน้าตาเฉย – 2 ก.ค.เว็บไซต์เมโทร รายงานข่าว สาวในชุดบิกีนีนอนอาบแดดกลางงานแต่งงานอย่างไม่แคร์โลก แถมยังปฏิเสธที่จะลุกออกไปจากเฟรมแม้คู่บ่าวสาวจะถ่ายรูปหมู่แต่งงานกับญาติๆก็ตาม

สาวนอนคว่ำหน้าอาบแดดบนผืนทราย ไม่แคร์งานแต่งที่ห่างเพียง1 เมตร

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มาร์ค ลิงค์ วัย 49 ปีและแมนดี้ คริพเวลล์ วัย 35 ปีได้จัดพิธีแต่งงานขึ้นที่โบสถ์แห่งหนึ่งในเมืองเดวอน ประเทศอังกฤษ แต่แล้วบรรยากาศความโรแมนติกของงานแต่งงานก็พังทลายลงไป หลังจากที่นักท่องเที่ยวสาวในชุดบิกีนีคนหนึ่งเข้ามานอนอาบแดดอย่างสบายใจในสนามหญ้ากลางงานแต่ง

มาร์คัส ลิงค์วัย 24 ปีลูกชายของนายมาร์คกล่าวว่า เขาได้เขาไปขอให้หญิงสาวคนนั้นช่วยย้ายที่ไปนอนอาบแดดที่อื่นแต่เธอก็แกล้งทำเป็นหลับ ครอบครัวจึงต้องจำใจถ่ายรูปหมู่งานแต่งงานแม้ว่าจะมีหญิงคนดังกล่าวจะนอนสวมชุดบิกีนีอาบแดดติดอยู่ในเฟรมก็ตาม

มาร์คัสกล่าวว่า “ผมเดินเขาไปหาเธอเพื่อขอให้ช่วยย้ายออกไปหน่อย แต่เธอก็แกล้งหลับ หลังจากนั้นคนขับรถก็เข้าไปขอให้เธอย้ายออกไปอีกครั้งซึ่งเธอก็ทำตามแต่ทิ้งของทุกอย่างเอาไว้ทั้งหมด ทั้งๆที่เธอรู้ว่านี่คือสถานที่จัดงานแต่งแต่ก็ยังจะทำ ครึ่งหนึ่งของรูปถ่ายงานแต่งพ่อผมก็เลยมีเธอติดอยู่ด้วยแขกในงานก็พากันงงว่าทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงไม่ย้ายออกไป”

อาบเเดด

นาตาลี ลิงค์ ญาติเจ้าบ่าวกล่าวเพิ่มเติมว่า “เธอรู้ว่าพวกเราจัดงานแต่งกันอยู่แล้วกำลังจะถ่ายรูปแต่งเธอก็ไม่ยอมขยับหนีไปไหน แม้ว่าพวกเราจะเดินไปบอกแล้วก็ตาม มันเป็นการกระทำที่หยาบคายและไร้มารยาทมาก”

 

 

ที่มา : ข่าวส

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ