สาววัย 17 ถูกแฟนเก่าคนรักโกนหัว ยัดฝักบัวใส่ช่องคลอด เปิดน้ำร้อนอัดจนเป็นหมัน

สาววัย 17 ปี ถูก แฟนเก่า ของคนรักและเพื่อนรวม 4 คน บุกเข้ามาทำร้ายร่างกายอย่างอำมหิต ด้วยการจับฝักบัวยัดเข้าไปในช่องคลอดของเธอ พร้อมเปิดน้ำร้อนใส่ จนมดลูกเธอได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง และเป็นหมัน

mirror สื่อดังต่างประเทศ ตีข่าวเหตุการณ์สะเทือนขวัญในประเทศรัสเซีย ของหญิงสาวรายหนึ่งขื่อ ซาร่า ซากิดุลลิน่า วัย 17 ปี ได้ถูก อเล็กซานดรา ดุลเซว่า และเพื่อน 3 คน บุกทำร้ายร่างกายที่บ้านของเธอ ด้วยเหตุผลที่ว่า เธอเป็นแฟนใหม่ของ อิกอร์ แฟนเก่า ของเธอเท่านั้น

รายงานระบุว่า หญิงสาวทั้ง 4 คน บุกเข้าไปในบ้านของซาร่า ก่อนบังคับเธอให้โกนศรีษะ และสั่งให้เธอใช้ปากทำออรัลเซ็กซ์ให้ จากนั้นความอำมหิตก็เกิดขึ้น

แฟนเก่า และเพื่อนลากซาร่าที่อยู่ในร่างเปลื่อยเปล่าไปยังห้องน้ำ ทำการยัดฝักบัวเข้าไปในช่องคลอดของเธอ และปรับระดับน้ำเป็น “น้ำร้อน”

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า ซาร่าถูกทรมานร่างกายอยู่หลายชั่วโมง พร้อมถูกถ่ายคลิปวิดีโอขณะที่โดนทำร้ายร่างกาย และถูกทิ้งไว้ในสภาพเช่นนั้นในห้องน้ำ ขณะที่สาวทั้ง 4 คน ได้ขโมย เงิน แล็ปท็อป โทรศัพท์มือถือ รวมถึงทรัพย์สินมีค่าอื่นในบ้านของเธอไปด้วยซาร่า

ตะเกียกตะกายโทรหารถฉุกเฉิน ก่อนที่เธอจะถูกเข้ารักษาในโรงพบาบาลใกล้บ้านอย่างเร่งด่วน ขณะที่แพทย์ยืนยันว่า มดลูกเธอได้รับความเสียหายอย่างหนักจากน้ำร้อนที่ถูกอัดใส่ช่องคลอด จนทำให้เธอเป็นหมัน

รายงานระบุเพิ่มว่า การบุกทำร้ายร่างกายอย่างเหี้ยมโหดนี้เกิดขึ้นจาก อิกอร์ แฟนหนุ่มของ อเล็กซานดรา หญิงสาวที่ทำร้ายร่างกาย ได้ทิ้งเธอไปมีคนอื่นขณะที่เธอกำลังตั้งท้องอยู่ ขณะที่ทาง ซาร่า ที่ถูกทำร้ายอย่างหนัก เธอไม่รู้ปูมหลังของ อิกอร์ มาก่อนที่จะตัดสินใจคบกัน

โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ทาง อเล็กซานดรา ถูกสั่งกักบริเวณให้อยู่ภายในบ้าน จนกว่าเธอจะคลอดลูก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งทั้ง 4 อาจต้องโทษจำคุกถึง 15 ปี

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 11-07-2018 3:03:23 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 217 คน คน