เจ้าหน้าที่ผลักนักศึกษาตกตึกดับในอินเดีย ขณะซ้อมหนีภัย

เจ้าหน้าที่ฝึกอบรมอินเดียผลักนักศึกษาสาวให้กระโดดลงจากตึก ขณะซ้อมหนีภัยพิบัติโดยไม่ทันตั้งตัว ร่างตกลงมากระแทกระเบียงเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ผลักนักศึกษาตกตึกดับในอินเดีย ขณะซ้อมหนีภัย

เมื่อวันที่ 13 ก.ค. 61 สื่อต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจอินเดียจับกุมเจ้าหน้าที่ฝึกอบรมการกู้ภัยในรัฐทมิฬนาฑู หลังผลักนักศึกษาสาววัย 19 ปีตกตึกเสียชีวิต ขณะซ้อมหนีภัยพิบัติ

โดยคลิปวิดีโอปรากฏภาพหญิงสาวคนหนึ่งยืนอยู่บนระเบียงตึกกับเจ้าหน้าที่ฝึกอบรม ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะผลักเธอลงไปโดยที่หญิงสาวไม่ทันตั้งตัว ทำให้เธอเสียการทรงตัว แล้วในขณะที่ตกลงมาหัวของเธอได้กระแทกเข้ากับระเบียงชั้นหนึ่งอย่างรุนแรง ก่อนตกลงไปหมดสติอยู่กับพื้น

ตำรวจกล่าวว่า น.ส.เอ็น โลเกษวารี เสียชีวิต หลังจากที่เธอถูกเจ้าหน้าที่ฝึกอบรมผลักให้เธอกระโดดลงจากตึก เพื่อลงไปบนตาข่ายกู้ชีพที่รอรับอยู่ข้างล่างอย่างไม่เต็มใจ ซึ่งขณะที่เธอตกลงไปร่างของเธอไปกระแทกโดนระเบียงปูนบริเวณชั้นหนึ่งอย่างแรง ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ล่าสุด วิทยาลัยยังไม่ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ได้ออกมาชี้แจงว่าทางสถาบันมิได้อนุญาตให้มีการจัดอบรมดังกล่าวขึ้น เนื่องจากขัดต่อกฎหมาย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ฝึกอบรมได้ถูกตำรวจจับกุมตัวแล้ว และทางตำรวจกำลังทำการสอบสวนคดี โดยจะเรียกตัวผู้บริหารสถาบันการศึกษาที่เกิดเหตุสลด ไปสอบปากคำพร้อมลงบันทึกคดีไว้กับทางวิทยาลัยด้วย

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ