พ่ออัดคลิปโป๊ กับลูกสาววัย 8 เดือน เมียเพิ่งรู้ความจริงตอนตำรวจบุกห้อง

พ่ออัดคลิปโป๊ กับลูกสาววัย 8 เดือน เมียเพิ่งรู้ความจริงตอนตำรวจบุกห้อง
พ่ออัดคลิปโป๊ – เว็บไซต์รายการข่าว ทีเอสเอ็น สถานีโทรทัศน์ 1+1 ของยูเครนรายงานวันที่ 12 ก.ค. ว่า หน่วยปฏิบัติการพิเศษฉับพลัน (КОРД) สำนักงานตำรวจแห่งชาติยูเครน จับกุมตัวชายวัย 27 ปี ฐานต้องสงสัยว่าเผยแพร่สื่อลามก โดยทำท่าเลียนแบบมีเพศสัมพันธ์กับลูกสาววัย 8 เดือน แล้วถ่ายคลิปเผยแพร่ในอินเตอร์เน็ต

ปฏิบัติการจับกุมเกิดขึ้นที่อพาร์ตเมนต์ในเมืองแบร์ดีชิฟ แคว้นจีโตมีร์ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของยูเครน เจ้าหน้าที่บุกเข้าไปในห้องพักพบชาววัย 27 ปี และลูกสาววัย 8 เดือน พร้อมหลักฐาน ได้แก่ ไฟล์คลิปวิดีโอที่บันทึกในแฟลชไดรฟ์ คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ

วีตาลี ชูบายเฟสกี รองหัวหน้าฝ่ายตำรวจไซเบอร์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติยูเครน ระบุว่า ชายวัย 27 ปี ฉวยโอกาสที่ภรรยาทำงานบ้านหรือกลับไปเยี่ยมคุณแม่ ขืนใจลูกสาวตัวเอง จากนั้นถ่ายโทรศัพท์มือถืออัดคลิปไว้และเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ของรัสเซีย

ส่วนสำเนาไฟล์คลิปจะเก็บไว้ในสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ขณะที่แม่ของทารกเพิ่งทราบเรื่องราวทั้งหมดจากตำรวจ และกลายเป็นพยานสำคัญ เนื่องจากจดจำใบหน้าสามีและลูกสาวตัวเองที่ปรากฏในรูปถ่ายได้ ส่วนสามีของเธอให้รับการสารภาพทั้งหมด

 

รายงานระบุว่า ผู้ต้องสงสัยเคยถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานเผยแพร่สื่อลามก สืบประวัติทราบว่า เคยรับราชการในกองกำลังปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้าย (АТО) ในพื้นที่พิพาท ทางตะวันออกของยูเครน เมื่อปี 2557 ได้รับบาดเจ็บก่อนลาออกมาทำงาน

เมื่อ 6 เดือนก่อน ผู้ต้องสงสัยโพสต์ข้อความเผยความสุขต่อลูกสาวที่เกิดมา ลงในโซเชียลมีเดียของตัวเองแทบทุกเดือน โดยเรียกลูกสาวว่าเป็น “เจ้าหญิงตัวน้อย” ขณะที่เพื่อนบ้านต่างคิดว่า หนุ่มรายนี้เป็นพ่อที่ดี มีครอบครัวอบอุ่น และไม่เคยเห็นทะเลาะหรือมีปัญหากับภรรยาเลย

แพทย์ตรวจร่างกายเด็กแล้วพบสุขภาพปกติ ขณะนี้เด็กอยู่ภายใต้ความดูแลของคุณแม่ ส่วนพ่อของเด็กถูกศาลสั่งฝากขังระหว่างการพิจารณาคดีแล้ว

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

 

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวต่างประเทศ
- 16-07-2018 2:24:14 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 4,148 คน คน