ชายว่างงานแทงพ่อตายคาบ้าน บอก “ทนไม่ไหวครอบครัวจู้จี้ขี้บ่น”

ชายจีนวัย 35 ปี ไม่มีงานทำ คว้ามีดแทงพ่อตายคาบ้าน บอก ทนไม่ไหวที่ครอบครัวจู้จี้ขี้บ่น

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงสายวันที่ 12 ก.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองเหอฉือ เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ได้รับแจ้งเหตุจากหญิงจีนแซ่หวง บอกว่า น้องชายของเธอใช้อาวุธมีดทำร้ายคนในครอบครัว เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดไปถึงที่เกิดเหตุก็พบว่า ชายผู้ต้องสงสัยถือมีดหลบอยู่ภายในห้อง ล็อกกุญแจขังตัวเองไว้ และเปิดถังแก๊สจนกลิ่นแก๊สโชยคละคลุ้งด้วย

รายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พังลูกรงกันขโมยและทุบหน้าต่างช่วยเหลือนายหลี่ สามีของนางหวงออกมาจากห้องได้ก่อนจะบุกเข้าไปใช้กำลังจับกุมตัวชายผู้ต้องสงสัย ขณะเดียวกันก็พบพ่อของเขาถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส แม้แพทย์จะพยายามช่วยเหลือทันที แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

จากการตรวจสอบพบว่า ชายผู้ต้องสงสัยแซ่หวง อายุ 35 ปี เป็นคนว่างงาน โดยนายหวงบอกว่าทนไม่ไหวกับการจู้จี้ขี้บ่นของคนในครอบครัว “ผมไม่มีงานทำ พวกเขาก็รู้สึกว่าผมไร้ประโยชน์ ไม่เอาไหน พ่อผมอยู่ข้างนอกถูกคนหัวเราะเยาะ บางครั้งก็มาระบายอารมณ์ใส่ผม พอปีนี้พี่เขยมาอยู่ด้วย พ่อก็ยังมาเตะประตูห้องของผมจนพัง ผมทนไม่ไหวแล้วจริงๆ”

ทั้งนี้ ปัจจุบันนายหวง ชายผู้ต้องสงสัยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไปสอบสวนเพื่อพิจารณาดำเนินคดีแล้ว ขณะที่นางหวง ผู้เป็นพี่สาวกับสามีของเธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหลังจากเกิดเหตุ ซึ่งตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

 

ข่าวต่างประเทศ
- 19-07-2018 9:41:56 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 21 คน คน