จวกยับ! หนุ่มถ่ายคลิปคู่รักเปลือยหลับบนเตียง ก่อนซูมจิ๋มสาว อัพโซเชียล

จวกยับ! หนุ่มถ่ายคลิปคู่รักเปลือยหลับบนเตียง ก่อนซูมจิ๋มสาว อัพโซเชียล
จวกยับ! หนุ่มถ่ายคลิปคู่รักเปลือยหลับบนเตียง – 18 ก.ค.เว็บไซต์เมโทร รายงานข่าว ชาวเน็ตถล่ม หนุ่มถ่ายคลิปสาวเปลือยขณะนอนหลับ ก่อนใช้กล้องซูมใบหน้าและของลับของเธอ

เมื่อช่วงวันหยุดที่ผ่านมาเจคอบ แม็กคาโลนี ได้เดินเข้าไปในห้องนอนของเพื่อนที่กับลังนอนหลับอยู่บนเตียงกับสาวคนหนึ่ง แต่แล้วเขาก็เกิดคิดความสนุกๆขึ้นมาโดยการถ่ายคลิปของคู่รักที่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงก่อนจะอัพโหลดลงบนทวิตเตอร์ในช่วงเช้า

ทำให้ชาวเน็ตแห่เข้าไปชมคลิปกว่า 8,000 ครั้ง ก่อนที่เจคอบจะลบคลิปออกไป ซึ่งก็มีผู้ใช้โซเชียลมีเดียหลายคนส่งคลิปวิดีโอดังกล่าว ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสกอตแลนด์เพื่อพวกเขาตรวจสอบคลิปดังกล่าว

คลิปวิดีโอปรากฏภาพ ในขณะที่เจคอบมองเข้ามาในกล้องพร้อมกับเลิกเสื้อของเขาขึ้น แล้วสลับกล้องหันมาทางคู่รักที่กำลังนอนเปลือยอยู่บนเตียง พร้อมกับหัวเราะคิกคักอย่างสนุกสนานก่อนซูมเข้าไปที่ของลับและใบหน้าของหญิงสาวที่กำลังหลับอยู่ แล้วซูมไปที่หน้าเพื่อนของตัวเอง

ภายหลังเจมี่ เจนีวีฟ ยูทูปเบอร์และช่างแต่งหน้าคนดังของสกอตเลนด์ ได้เขียนข้อความถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจสกอตเลนด์ลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า..

“โปรดจัดการกับหนุ่มคนนี้ ตำรวจสกอตเลนด์นี่คืออาชญากรรม เธอไม่ได้สวมเสื้อผ้าและไม่ได้ยินยอมให้ถ่ายคลิป โปรดรายงานเรื่องนี้ ช่างเป็นเรื่องที่น่าตกใจสำหรับผู้หญิงคนนั้นจริงๆ เขามันโง่”

นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตอีกจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำอันไม่เหมาะสมของเขา ทำให้เจคอบลบคลิปพร้อมโพสต์ขอโทษว่า..

“ผมแค่พยายามจะแกล้งเพื่อนและปลุกเขาเท่านั้นเอง ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้มันน่าเกลียด ผมขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นและไม่ทันคาดคิดว่าเรื่องมันจะบานปลาย”

ชมคลิป..

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 19-07-2018 4:36:15 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 327 คน คน