สามีซุกกิ๊กสาวนั่งเก๋งหรู เมียหลวงเห็นชอกช้ำรัก ปีนรถทุบกระจกเละ!

สามีซุกกิ๊กสาวนั่งเก๋งหรู เมียหลวงเห็นชอกช้ำรัก ปีนรถทุบกระจกเละ!
สามีซุกกิ๊กสาวนั่งเก๋งหรู – วันที่ 19 ก.ค. เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานเหตุรักสามเส้ากลางนครหนานจิง ตอนกลางของประเทศจีน เมื่อผู้หญิงนั่งบนกระโปรงหน้าเก๋งของสามีแล้วทุบกระจกหน้ารถจนแตกร้าว เนื่องจากเห็นคนรักของตัวเองนั่งอยู่กับ “เมียน้อย”

ชาวบ้านต่างยืนมุงดูแล้วใช้โทรศัพท์มือถืออัดคลิปขณะที่เมียปีนขึ้นกระโปรงหน้ารถเก๋งออดี้ แล้วใช้ไม้ทุบตีกระจกหน้ารถจนแตกร้าว โดยสามียังจับพวงมาลัยขับรถอยู่ และมีเมียน้อยมีเบาะหน้าคู่กัน

ถึงแม้ว่าสามีจะขับรถอย่างช้าๆ แล้ว แต่เมียหลวงยังทุบกระจกหน้ารถพร้อมกรีดร้องให้สามีเปิดประตูรถ ผ่านไปราว 2 นาที รถเก๋งออดี้จึงมาจอดขอบถนน จากนั้นสามีรีบลงมาขวางภรรยาไม่ให้เข้าใกล้เมียน้อย

ขณะที่บรรดาคนจีนมุงรอบรถเก๋ง แล้วจ่อโทรศัพท์มือถือเพื่อพร้อมถ่ายโฉมหน้าเมียน้อย แต่เมื่อลงจากรถกลับพยายามก้มหน้ากอดสามีชาวบ้านหลบกล้องของชาวบ้านที่เริ่มตะโกนสาปแช่งเมียน้อย

อย่างไรก็ตาม สามีขวางเมียหลวงไม่ให้ทำร้ายเมียน้อย จนถูกภรรยาตบตีและตบหัวไม่หยุด แต่สุดท้ายเมียหลวงกระชากเส้นผมเมียน้อยไว้ได้ เมื่อตำรวจมาถึง เมียหลวงยังกระชากผมเมียน้อยอยู่ จนตำรวจจับแยกออกมา โดยเมียหลวงนั่งร้องห่มร้องไห้ริมถนน และมีตำรวจคอยประคองอยู่ใกล้ๆ

เซี่ยงไฮ้อิสต์ ระบุว่า คลิปรักสามเส้ากลายเป็นประเด็นร้อนแรงในสื่อสังคมออนไลน์ พบข้อมูลว่าสามีภรรยาคู่นี้เคยเรียนวิทยาลัยเดียวกันและเริ่มทำธุรกิจร่วมกัน จนบริษัทตอนนี้กำลังไปได้สวย โดยสังเกตจากสามีที่ให้การสนับสนุนเมียน้อย

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 20-07-2018 11:40:09 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 319 คน คน