ปิดเทอมสยองขวัญ คลิปแกล้งผลักเพื่อนตกสะพาน กระแทกแม่น้ำซี่โครงหัก-ปอดฉีก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คลิปภาพเหตุการณ์เด็กสาววัย 16 ปี ถูกเพื่อนแกล้งผลักลงมาจากสะพานสูงราวๆ 20 เมตรลงไปยังแม่น้ำด้านล่าง ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บสาหัส ปอดช้ำ-ซี่โครงหัก คลิปนี้เป็นกระแสไวรัลทั่วโลกโซเชียลมีเดีย เคราะห์ดีที่เด็กสาวรอดชีวิตมาได้

บรรยากาศความสนุกช่วงฤดูร้อนของเด็กสาววัย 16 ปี ต้องจบลงด้วยอาการบาดเจ็บปางตาย หลังจากที่เธอกับกลุ่มเพื่อนเดินทางไปท่องเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติมูลทอน ฟอลส์ ไม่ไกลจากนครแวนคูเวอร์ รัฐวอชิงตัน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เธอกับเพื่อนได้ท้าทายและเสี่ยงตายด้วยการพยายามจะกระโดดลงแม่น้ำเลวิส จากบนสะพานติมูลทอน ฟอลส์ ที่มีความสูงกว่า 18 เมตรจากผืนน้ำด้านล่าง จากคลิปเผยให้เห็นว่าระหว่างที่เด็กสาวกำลังเตรียมตัวกระโดดลงสะพานและพูดคุยกับเพื่อนๆ ปรากฏว่ามีเพื่อนอีกคนได้แกล้งผลักเธอลงจากสะพานแบบไม่ทันตั้งตัว

ร่างของเด็กสาวร่วงตกกระแทกกับโขดหินที่อยู่ในแม่น้ำ แต่ปรากฏว่าเธอได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกซี่โครงหัก 5 ท่อน และมีอาการปอดฉีกจากแรงกระแทก เด็กสาวเปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นว่า ตอนเกิดเหตุที่เธอร่วงตกลงมาสะพาน เธอแทบไม่รู้สึกเจ็บปวดอะไรเลย คงเป็นเพราะสารอะดรีนาลีนกระตุ้นร่างกาย แต่ถือว่ายังเคราะห์ดีที่เธอรอดตายมาได้

ทั้งนี้ เด็กสาวยังต้องพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บอย่างน้อยอีก 6 สัปดาห์ ทำให้เธอไม่ได้ไปโรงเรียนในวันเปิดเทอมใหม่พร้อมๆ กับเพื่อน และยังต้องพักอีกกว่า 6 เดือน แพทย์จึงจะอนุญาตให้เธอทำกิจกรรมและเล่นกีฬาได้อีกครั้ง

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

 

ข่าวต่างประเทศ
- 10-08-2018 2:57:18 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 1,193 คน คน