บาทหลวงขอโทษ โดนวิจารณ์โอบนักร้องสาวในงานศพ “อารีทา แฟรงคลิน”

สำนักข่าวประเทศรายงานว่า พิธีงานศพอาลัยราชินีวงการเพลงโซล “อารีทา แฟรงคลิน” เมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ยังตราตรึงและเป็นที่เศร้าใจของแฟนเพลงทั่วโลก ญาติสนิทและศิลปินหลากหลายรุ่นต่างเดินทางมาร่วมพิธี พร้อมกับแสดงโชว์ร่วมรำลึกดีว่าในตำนานเป็นครั้งสุดท้าย

บาทหลวง
บาทหลวง

แต่ก็ยังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กลายเป็นประเด็นสังคม โดยเฉพาะภาพระหว่างการกล่าวคำอาลัยของ “บาทหลวงชาร์ลส เอลลิส” ที่ยืนเคียงข้างกับนักร้องสาวชื่อดัง “อารีอานา กรานเด” แต่ปรากฏว่าตำแหน่งมือของบาทหลวงที่โอบอยู่บริเวณเอว แล้วเลื่อนขึ้นมาสัมผัสอยู่ใกล้กับหน้าอกของนักร้องสาว

ทำให้สังคมออนไลน์มองว่าไม่เหมาะสม และยังทำให้นักร้องสาวรู้สึกอึดอัดกับเหตุที่เกิดขึ้นด้วย กลายเป็นแฮชแท็กที่กลายเป็นกระแสคำว่า #RespectAriana

ล่าสุด บาทหลวงชาร์ลส เอลลิส ได้ออกมาขอโทษสังคมผ่านสื่อมวลชน โดยระบุว่า ตอนเกิดเหตุไม่คาดคิดเลยว่าภาพจะออกมาเป็นเช่นนั้น เพราะคิดว่ากำลังโอบแขนของนักร้องสาวเอาไว้อยู่ ทำให้ภาพที่ออกมาดูไม่เหมาะสม ต้องโทษทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วย

บาทหลวงยังอธิบายเพิ่มเติมว่า ในพิธีอาลัยถึง อารีทา แฟรงคลิน วันนั้น เขาสวมกอดศิลปินชายและหญิงทุกคน เพื่อเป็นการส่งมอบกำลังใจให้กันและกัน ซึ่งเป็นแนวทางปฏิบัติของคริสต์ศาสนิกชนที่แสดงออกถึงการให้ความรัก

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา