โจรบุกเดี่ยวปล้นร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น ใช้กรรไกรเล็มขนจมูกเป็นอาวุธ

โจรบุกเดี่ยวปล้นร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น ใช้กรรไกรเล็มขนจมูกเป็นอาวุธ

กรรไกรเล็มขมจมูก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายบุกปล้นชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ย่านชินจูกุ ใจกลางกรุงโตเกียว เมืองหลวงประเทศญี่ปุ่น คนร้ายใช้กรรไกรเล็มขนจมูกเป็นอาวุธ พร้อมกับจี้บังคับให้พนักงานนำเงินในลิ้นชักออกมาให้ แต่ปรากฏว่าหนีไม่รอดพ้นการจับกุมของตำรวจ

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้ามืดของเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา บริเวณร้านแฟมิลี่มาร์ท สาขาหนึ่งในย่านชินจูกุ คนร้ายเป็นชายเดินเข้ามาในร้าน ก่อนจะล้วงมือเข้ากระเป๋าเสื้อ แล้วชักอาวุธออกมาเป็นกรรไกรเล็มขนจมูกที่ไม่มีคม ใช้ข่มขู่ให้พนักงานประจำร้านนำเงินออกมาจากลิ้นชัก

“อย่าขยับ ส่งเก็บในลิ้นชักมาเดี๋ยวนี้!” พนักงานหนุ่มวัย 25 ปีที่ตกใจช็อกกับเหตุการณ์ที่ไม่ทันตั้งใจ ในเวลาตอนนั้นเขารู้สึกหวาดกลัวมาก จึงตัดสินใจวิ่งหนีและทิ้งร้านออกไป ทำให้คนร้ายไม่สามารถเปิดลิ้นชักเก็บเงินของร้านได้ คนร้ายจึงหันไปเอาเศษเหรียญในกล่องใส่ทิปจากลูกค้าแทน

แต่ระหว่างที่คนร้ายกำลังจะหลบหนี ปรากฏว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจผ่านมาเห็นพอดี จึงได้เข้าทำการจับกุมได้อย่างทันท่วงที เบื้องต้นพบว่าคนร้ายเป็นชายอายุ 49 ปี ไม่มีงานและที่อยู่เป็นหลักแหล่ง โดยเข้ากอบโกยเหรียญไปได้แค่เพียงเล็กน้อย แต่ก็หนีการดำเนินคดีไปไม่ได้

ข้อมูล : soranews24

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา