นางแบบสาวตายลึกลับ คาเรือยอชต์4พันล้าน มหาเศรษฐีขึ้นฝั่งไปก่อน

นางแบบสาวตายลึกลับ คาเรือยอตช์4พันล้าน มหาเศรษฐีขึ้นฝั่งไปก่อน
นางแบบสาวตายลึกลับ – เว็บไซต์ นิวส์ด็อตคอม ของออสเตรเลีย รายงานคดีการเสียชีวิตปริศนาของน.ส.ชิเนด แม็กนามารา นางแบบสาว วัย 20 ปี ผู้เป็นดาวเด่นในโลกออนไลน์ อินสตาแกรม บนเรือยอชต์สุดหรู หรือ ซูเปอร์ยอชต์ ของมหาเศรษฐี อัลแบร์โต ไบเญเรส เจ้าของกิจการเหมืองชาวเม็กซิกัน ขณะล่องอยู่ในน่านน้ำประเทศกรีซ

รายงานเบื้องต้นระบุว่า มีผู้พบร่างน.ส.แม็กนามาราในสภาพที่ไม่รู้สึกตัวแล้ว บนดาดฟ้าท้ายเรือมายัน ควีน ที่ 4 ความสูง 20 ชั้น รวม 92 เมตร มูลค่า 140 ล้านดอลลาร์ หรือราว 4,620 ล้านบาท นอกชายฝั่งเคฟาโลเนีย ประเทศกรีซ เมื่อช่วงค่ำวันพฤหัสฯ หรือตรงกับช่วงตีสอง วันศุกร์ที่ 31 ส.ค. หญิงสาวสิ้นใจขณะเจ้าหน้าที่นำตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์ส่งโรงพยาบาล

แหล่งข่าวในทีมสอบสวนเผยว่า ดูเหมือนหญิงสาวจะฆ่าตัวตาย แต่ต้องรอผลชันสูตรพลิกศพของเจ้าหน้าที่กรีซอีกครั้ง เหตุสลดนี้ยังอยู่ในช่วงที่แม่และน้องสาวของผู้ตายนัดหมายไปพบกับผู้ตายที่กรีซในช่วงวันหยุดพักผ่อน โดยทั้งสองทราบข่าวร้ายระหว่างทาง

สำหรับมหาเศรษฐีไบเญเรส ผู้มีทรัพย์สินราว 9,600 ล้านดอลลาร์ หรือราว 316,800 ล้านบาท เดินทางออกจากเรือเมื่อวันอังคารที่ 28 ส.ค. ทิ้งนางแบบไว้ลำพัง กระทั่งอีกสองวันจึงมีผู้พบร่างนางแบบสาวที่ท้ายเรือ ช่วงเวลาสองวันดังกล่าวเป็นปริศนาว่าเกิดอะไรขึ้นและเป็นประเด็นที่ทีมสอบสวนมุ่งสอบ

น.ส.แม็กนามาราทำงานให้เรือมายัน ควีน เดอะโฟธ ในช่วง 4 เดือนมานี้ หลังจากเป็นดาวดังที่มีผู้ติดตามในไอจี ช่วงท้ายก่อนเสียชีวิต นางแบบสาวยังโพสต์ข้อความและภาพทางไอจีที่ดูขัดแย้งกันเอง โพสต์หนึ่งเขียน ว่า “แฮปปี้เบิร์ธเดย์น้องสาวที่วิเศษสุด ขอ 5 วันที่จะได้เจอแล้ว ตื่นเต้นจนบรรยายไม่ถูก” แต่ก่อนหน้านั้นกลับเขียนว่า “หัวฉันยุ่งเหยิงมากวันนี้” พร้อมพิมพ์ตัวอิโมจิรูปภูเขาไฟ พายุทอร์เนโด และเข็มจิ้มเลือดหยด เพื่อแสดงอารมณ์ไม่ดี

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 4-09-2018 4:03:25 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 74 คน คน