ผู้โดยสารหัวร้อน! จับหนุ่มโยนรางรถไฟฟ้า โมโหเล่นดนตรีเสียงดัง-ไม่เกรงใจ

ผู้โดยสารหัวร้อน! จับหนุ่มโยนรางรถไฟฟ้า โมโหเล่นดนตรีเสียงดัง-ไม่เกรงใจ
2 ก.ย.เว็บไซต์เดอะซัน รายงานข่าว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุชาย ผู้โดยสารหัวร้อน! พุ่งเข้าล็อกตัวหนุ่มคนหนึ่ง ก่อนพยายามเปิดประตูโยนเขาออกนอกตัวรถไฟฟ้าเมโทร ในเมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย หลังโมโหที่หนุ่มวัยรุ่นคนดังกล่าว เล่นดนตรีเสียงดังบนรถไฟฟ้าแบบไม่เกรงใจคนอื่น ท่ามกลางความแตกตื่นของผู้โดยสารคนอื่นๆที่พยายามเข้ามาห้าม พร้อมบอกว่า “เขาก็แค่เด็กอย่าถือสาเลย”

ภายหลังคลิปวิดีโอจากกล้องโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายโดยผู้เห็นเหตุการณ์ในคลิปที่ 2 ปรากฏภาพขณะที่ผู้โดยสารอีกคนที่ไม่พอใจการกระทำของเด็กหนุ่มเหมือนกัน ได้เข้ามาร่วมกับชายคนแรกและพยายามลากคอเสื้อของเด็กหนุ่มคนดังกล่าว แล้วผลักออกไปนอกตัวรถขณะที่ประตูเปิดออกอย่างน่าหวาดเสียว ทำให้เด็กหนุ่มดิ้นขัดขืนจนเกิดการยื้อยุดฉุดกระชากกันอย่่างแรง จนร่างของเด็กหนุ่มหลุดออกไปเกาะขอบรางรถไฟฟ้า

ทำให้ชาวเน็ตในสื่อโซเชียลมีเดียไม่พอใจกับการกระทำของผู้โดยสารหัวร้อนดังกล่าวหลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไป และมองว่าการกระทำของพวกเขาเหมือนกับ “พยายามฆาตกรรม” อย่างอุกอาจต่อหน้าคนจำนวนมากและไม่สมเหตุสมผล โดยคอมเมนต์ของชาวเน็ตกล่าวว่า ..

“การแตะต้องร่างกายของคนอื่นโดยเจ้าตัวไม่ได้ยินยอมมันคือการคุกคามและทำร้ายร่างกาย และสิ่งที่เห็นมันเหมือนกับพวกเขาพยายามจะฆ่าเด็กหนุ่มนั่น”

ภายหลังโฆษกของบริษัทผู้ให้บริการรถไฟฟ้าเมโทรสหรัฐ ได้ออกมาทวีตข้อความลงบนทวิตเตอร์โดยระบุว่า..
“เมื่อคืนนี้เราได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งทางเราจะประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจซานฟรานซิสโกอย่างเต็มที่ เพื่อสอบสวนเกี่ยวกับเรื่องนี้และได้มอบคลิปวิดีโอไว้ประกอบการสืบสวนเรียบร้อยแล้ว”

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ