น่าเอ็นดู คุณแม่ลูกอ่อนนักมาราธอน เพิ่งวิ่งจบ 16 ชั่วโมงมาให้นมลูกต่อ

คุณแม่ลูกอ่อนทำภารกิจเป็นนักวิ่ง ควบคู่กับเลี้ยงไปด้วยได้สำเร็จ ปิดจ๊อบวิ่งมาราธอน 16 ชั่วโมง แล้วรีบมาป้อนนมลูกแบเบาะ

น่าเอ็นดู คุณแม่ลูกอ่อนนักมาราธอน เพิ่งวิ่งจบ 16 ชั่วโมงมาให้นมลูกต่อ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพของนักวิ่งมาราธอนหญิงคนหนึ่งได้นั่งหลบมุม เพื่อให้นมลูกตัวน้อยกลางงานวิ่งมาราธอนระดับโลก กลายเป็นภาพน่าประทับใจและน่าเอ็นดูที่กล่าวถึงไปทั่วโลกโซเชียลมีเดีย หลังจากที่เธอเพิ่งวิ่งเสร็จสิ้น 16 ชั่วโมง

ภาพของ “โซฟี บัวเออร์” ถูกยกให้เป็นสุดยอดคุณแม่แห่งปีไปในทันที เพราะทันทีที่เธอเสร็จสิ้นจากภารกิจวิ่งมาราธอนในโปรแกรม “มงบลังก์ มาราธอน 2018” ในประเทศฝรั่งเศส ด้วยระยะทาง 171 กิโลเมตร (อุลตรามาราธอน – UTMB) กับเวลารวมทั้งสิน 43 ชั่วโมง 33 นาที เธอต้องหาพื้นที่หลบมุมให้นมลูกวัย 3 เดือนของเธอตลอดเส้นทาง

ตามรายงานระบุว่า การวิ่งมาราธอนครั้งนี้ของเธออาจจะทำเวลาได้ไม่ดีกว่าครั้งก่อนๆ เพราะเธอจำเป็นต้องหยุดให้นมลูกชายแรกเกิดในทุกๆ 3 ชั่วโมง โดยมีสามีของเธอติดตามไปทุกสถานีหยุดพักของนักวิ่ง โดยภาพน่ารักนี้เกิดขึ้นระหว่างเส้นทางเข้าสู่ประเทศอิตาลี เธอต้องวิ่งตลอด 16 ชั่วโมงเพื่อไปถึงเส้นชัยประจำวัน แม้จะกลัวว่าลูกจะหิว แต่เธอจะสามารถเป็นนักวิ่งและคุณแม่ได้ในเวลาเดียวกัน

หลังเสร็จสิ้นการวิ่งมาราธอน เธอกับสามีและลูกชายทั้ง 2 คนได้ถ่ายภาพเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก อีกทั้งความทรงจำที่ทำให้เธอเข้าสู่เส้นชัยได้ยังมีภารกิจของคุณแม่รออยู่

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา