คดีฆ่าแม่ลูกสาม ตั้งข้อหาช่างผมเพื่อนร่วมงาน ผงะประวัติใช้17ชื่อปลอม

คดีฆ่าแม่ลูกสาม ตั้งข้อหาช่างผมเพื่อนร่วมงาน ผงะประวัติใช้17ชื่อปลอม

คดีฆ่าแม่ลูกสาม ตั้งข้อหาช่างผมเพื่อนร่วมงาน ผงะประวัติใช้17ชื่อปลอม
คดีฆ่าแม่ลูกสาม – เมื่อวันที่ 8 ก.ย. เว็บไซต์ข่าว นิวส์แชนแนล 8 รายงานการคลี่คลายคดีฆาตกรรมในรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา นางโจลีน คัมมิงส์ อายุ 34 ปี ช่างออกแบบผม หรือ แฮร์สไตลิสต์ ที่เป็นคุณแม่ลูกสาม หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 12 พ.ค. ตรงกับวันแม่ของสหรัฐ ขณะที่เดินทางออกจากร้านซาลอน ในเมืองยูลี

กระทั่งล่าสุด เจ้าหน้าที่สอบสวนจับกุมและตั้งข้อหาคิมเบอร์ลี เคสเลอร์ อายุ 44 ปี เพื่อนร่วมงานของผู้ตาย ฐานฆาตกรรมโดยเจตนา

สามีของนางคัมมิงส์แจ้งความว่าภรรยาหายตัวไป โดยไม่ได้มารับลูกๆ ไปฉลองวันแม่ กระทั่งวันต่อมา นักสืบพบรถเอสยูวีของผู้ตายจอดอยู่ด้านนอกของร้านขายอุปกรณ์บ้าน โฮมดีโปต์ จึงสอบสวนหาภาพจากกล้องวงจรปิด และจับกุมนางเคสเลอร์ในข้อหาขโมยรถก่อน เพราะมีหลักฐานชัดจากกล้องวงจรปิด

ต่อมาตำรวจเผยคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นนางเคสเลอร์ เพื่อนร่วมงานในร้านเดียวกันของผู้ตายใส่ชุดสีดำ และขับรถของผู้ตาย ก่อนเดินเข้าไปที่ปั๊มน้ำมัน ในคืนที่มีคนพบเห็นผู้ตายหายตัวไป อีกคลิปหนึ่งแสดงให้เห็นว่า นางเคสเลอร์นำสิ่งที่เหมือนถุงขยะสีขาวยัดลงถังขยะ

 

 

บิล ลีปเปอร์ นายอำเภอของเขตนาสโซ เผยว่า มีหลักฐานเพียงพอที่จะพิสูจน์ว่านางเคสเลอร์เป็นผู้ก่อเหตุฆาตกรรม อีกทั้งยังพบประวัติผู้ต้องสงสัยรายนี้ใช้ชื่อปลอมมาถึง 17 ชื่อ ตั้งแต่ปี 2539

“เธอมีชื่อปลอมหลายชื่อมาก ตั้ง 17 ชื่อ และอาศัยในหลายเมืองจาก 14 รัฐ ผมไม่มั่นใจว่าเธอปิดบังอะไรอยู่ แต่ครั้งนี้เธอมาผิดที่แล้ว และเธอยุ่งกับคนผิดคน หวังว่าเธอจะไม่มีโอกาสได้ทำเช่นนี้อีก” นายลีปเปอร์กล่าว

คดีฆ่าแม่ลูกสาม

ถึงแม้ขณะนี้ว่ายังไม่มีการพบร่างของนางคัมมิงส์ ส่วนผู้ต้องสงสัยไม่ยอมให้ความร่วมมือ แต่เบื้องต้นนี้ผู้ต้องสงสัยทิ้งหลักฐานไว้เพียงพอสำหรับการดำเนินคดี

“สิ่งที่ชวนหลอนที่สุดคือการที่เหยื่อต้องเจออะไรบ้างในสิ่งเลวร้ายทั้งหมดนี้ และเหยื่อต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดอย่างไร ผมรู้ว่าเธอคงสู้สุดชีวิตแล้วเพื่อลูกทั้งสามด้วย” และลีปเปอร์กล่าว และว่า เจ้าหน้าที่จะพยายามหาร่างนางคัมมิงส์ให้พบ ส่วนนางเคสสเลอร์มีกำหนดขึ้นศาลอีกครั้งวันที่ 13 ก.ย.

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวต่างประเทศ
- 10-09-2018 11:30:02 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 199 คน คน