สลดหมาแมวดับ หนุ่มโยนทิ้งหน้าต่างชั้น21 ทราบข่าวเมียท้อง-รอเลี้ยงลูก

สลดหมาแมวดับ หนุ่มโยนทิ้งหน้าต่างชั้น21 ทราบข่าวเมียท้อง-รอเลี้ยงลูก
สลดหมาแมวดับ – เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานเมื่อ 11 ก.ย. ว่า พบสุนัขและแมวนอนตายบนพื้นด้านนอกอาคารอพาร์ตเมนต์ ในเทศบาลนครฉงชิ่ง ประเทศจีน หลังจากถูกโยนลงมาจากหน้าต่างห้องพักชั้น 21 โดยหนุ่มเจ้าของขณะทะเลาะกับภรรยาตัวเอง เหตุเกิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

 

จากที่เกิดเหตุเผยผู้หญิงคนหนึ่งร้องห่มร้องไห้ขณะลูบหัวสุนัขพันธุ์โกลเดน รีทรีฟเวอร์ ไร้ลมหายใจ ส่วนแมวที่ตายพบว่ากำลังตั้งท้อง ต่อมา เจ้าตัวเผยว่า ขณะเดินเล่นกับสุนัขของตัวเอง ได้ยินเสียงกระแทกเสียงดัง และเห็นสุนัขและแมวตกลงมา โดยรู้จักและจำสุนัขพันธุ์โกลเดนตัวนี้ได้ เนื่องจากเคยมาเล่นกับสุนัขของตัวเอง

อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้หญิงคนดังกล่าวเรียกเจ้าของสุนัข กลับได้รับคำตอบว่าไม่สนใจ และบอกให้ตนสามารถจัดการกับสัตว์สองตัวที่ตายได้ เธอพร้อมด้วยชาวบ้านรายอื่นๆ ใช้ผ้าห่มเด็กห่อหุ้มสัตว์สองตัวและนำไปฝังในพื้นที่ใกล้เคียงกัน

วันถัดมา นักข่าวรุดไปสอบถามหนุ่มเจ้าของสัตว์เลี้ยงถึงอพาร์ตเมนต์ แต่กลับไม่ได้รับคำตอบใดๆ อย่างไรก็ตาม พนักงานรักษาความปลอดภัยในบริเวณใกล้เคียงอธิบายว่า สุนัขและแมวถูกโยนลงมาตายเนื่องจากภรรยาเจ้าของสัตว์เลี้ยงตั้งครรภ์

ด้านเว็บไซต์ข่าวท้องถิ่น กอสซิป รายงานว่า หนุ่มเจ้าของไม่ต้องการเลี้ยงสุนัขอีกต่อไป หากลูกน้อยคลอดออกมาและอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ เขาและภรรยาจึงทะเลาะกัน จบด้วยการที่หนุ่มเจ้าของโยนสุนัขและแมวจากหน้าต่างตึกสูงและตกลงมาตายในที่สุด

หลังจากนั้นอีก 2 วัน มีประกาศเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่อาคารที่พัก ระบุว่าขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอ้างว่าสุนัขและแมวตกลงมาตายเพราะอุบัติเหตุจริงๆ แต่ไม่คำอธิบายว่า สุนัขและแมวสามารถตกจากหน้าต่างอพาร์ตเมนต์ชั้น 21ลงมาพร้อมกันได้อย่างไร

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ