สังเวยหึงมรณะ อินเดียสงสัยเมีย “มีชู้” บันดาลแค้น “ฆ่าตัดหัว” ก่อนหิ้วไปมอบตัวกับตร.

ฆ่าตัดหัว

สังเวยหึงมรณะ อินเดียสงสัยเมีย “คบชู้” บันดาลแค้น “ฆ่าตัดหัว” ก่อนยัดใส่ถุงพลาสติก ปั่นจักรยาน 20 ก.ม. ไปมอบตัวที่สถานีตำรวจ
สังเวยหึงมรณะ – วันที่ 11 ก.ย. บีบีซี รายงานคดีสะเทือนขวัญใน ประเทศอินเดีย หลังจากชายคนหนึ่งใน รัฐกรณาฏกะ ทางตอนใต้ เดินทางมายังสถานีตำรวจ เพื่อขอมอบตัวฐานฆาตกรรมภรรยาตัวเอง พร้อมเปิดหลักฐานสุดสยองเป็นศีรษะโชกเลือดของภรรยาที่ยัดใส่ถุงพลาสติก เบื้องต้นถูกนำตัวไปขึ้นศาลเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาและดำเนินคดีในขั้นต่อไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจเขตฉิคมาคาลูร์ รัฐกรณาฏกะ เปิดเผยว่านายสาทิศ เอสจี วัย 35 ปี ถือกระเป๋าเข้ามาที่สถานีตำรวจ พร้อมให้การสารภาพว่าลงมือสังหารและใช้มีดด้ามยาวตัดศีรษะนางรูปา วัย 25 ปี ภรรยาที่แต่งงานกันมานานกว่า 6 ปี เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา เพราะสงสัยว่านางรูปาลักลอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายอื่น เลยบันดาลโทสะฆ่าจนเสียชีวิต จากนั้นนำศีรษะใส่ถุงพลาสติกและปั่นจักรยานไปยังสถานีตำรวจซึ่งอยู่ห่างจากบ้านราว 20 กิโลเมตร

ด้านตำรวจอาวุโสกล่าวว่าก่อนหน้านี้ไม่นาน หญิงคนดังกล่าวซึ่งเป็นภรรยาของนายสาทิศ เดินทางมาสถานีตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ “เราพอจะรู้มาว่าคู่สามีภรรยาคู่นี้มีปัญหาครอบครัวบางอย่าง เราให้คำปรึกษากับพวกเขาสัก 2-3 ครั้ง แต่ไม่เคยทราบมาก่อนว่านายสาทิศคิดว่าภรรยามีชู้”

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 12-09-2018 1:37:35 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 296 คน คน