ซูเปอร์แมนยังโดนเท – เฮนรี่ คาวิลล์ หลุดบทฮีโร่!!

ซูเปอร์แมนยังโดนเท – เฮนรี่ คาวิลล์ หลุดบทฮีโร่!!

ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานข่าวเรื่อง เฮนรี่ คาวิลล์ ที่รับบทซูเปอร์แมนในภาพยนตร์ 3 เรื่อง เริ่มจาก Man of Steel ในปี 2013, Batman v Superman: Dawn of Justice ในปี 2016 และ Justice League เมื่อปี 2017 หลุดจากบทฮีโร่สุดดัง

สาเหตุจากที่ค่ายผู้สร้างภาพยนตร์ อย่าง วอร์เนอร์ส ได้พยายามนำ คาวิลล์ มาเล่นบทซูเปอร์แมน ในภาพยนตร์ฮีโร่เรื่องใหม่ Shazam! ที่มี ซาชารี เลวี่ แสดงนำ เตรียมออกฉายในวันที่ 5 เมษายน 2019 แต่การตกลงเรื่องสัญญาระหว่างต้นสังกัดของพระเอกคนดังกับทางวอร์เนอร์สไม่เป็นผลสำเร็จ อันนำมาซึ่งการปิดประตูสำหรับความเป็นไปได้ในการปรากฏตัวกับบทซูเปอร์แมนของเขา

พร้อมกันนี้มีข่าวว่าทางวอร์เนอร์ส หันไปโฟกัสกับภาพยนตร์ Supergirl แทน ซึ่งเนื้อเรื่องจะพูดถึงฮีโร่หญิงในช่วงวัยรุ่น สิ่งนี้เป็นผลให้บทบาทซูเปอร์แมนในช่วงอายุของ คาวิลล์ ถูกตัดหายไป
โดยมีแหล่งข่าวรายหนึ่งเผยว่า วอร์เนอร์ส ยังไม่มีแพลนจะทำภาพยนตร์ที่มีซูเปอร์แมนเป็นตัวนำเด่นออกมาในช่วงหลายปีนี้

ด้านแหล่งข่าวจากวอร์เนอร์ส กล่าวว่า “สำหรับซูเปอร์แมนก็เหมือนกับ เจมส์ บอนด์ คือหลังจากผ่านมาหลายๆ ภาค ก็จำเป็นต้องหานักแสดงคนใหม่”
“เรามีความสัมพันธ์ที่ดีและเราก็มีความเคารพนับถือ เฮนรี คาวิลล์ เหมือนเดิม นอกจากนี้เรายังไม่ได้มีการตัดสินใจที่จะทำหนังซูเปอร์แมนออกมา” เป็นข้อความชี้แจงของทางค่าย วอร์เนอร์ส

แหล่งข่าวจากทางสตูดิโอผู้สร้างหนังยักษ์ใหญ่ยังบอกอีกว่า ที่การตกลงเรื่องการแสดงหนัง Shazam! ล้มเหลว เป็นเพราะปัญหาของคิวงาน ซึ่งเรื่องนี้สนับสนุนด้วยความจริงที่ว่าเมื่อไม่นานนี้ คาวิลล์ เพิ่งเซ็นสัญญาเล่นซีรีส์เรื่อง The Witcher ให้กับทางเน็ตฟลิกซ์ อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวอีกรายเผยว่าการตกลงเล่นเรื่อง The Witcher เกิดหลังจากวอร์เนอร์สมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธในการดำเนินงาน
“ต้องยอมรับว่าในช่วงที่ผ่านมามันมีหนังบางเรื่องที่ไม่ประสบความสำเร็จ” แหล่งข่าววงในจากสตูดิโอเผย
ส่วนอีกแหล่งข่าวกล่าวว่า วอร์เนอร์ส กำลังจะกดปุ่มรีเซ็ตสำหรับจักรวาลภาพยนตร์ดีซี โดยมองหาทิศทางอื่นที่จะทำให้หนังเปรี้ยงปร้างขึ้นมา

ซึ่งงานนี้ดูเหมือน คาวิลล์ จะเลือกเดินไปในทิศทางเดียวกับ เบน แอฟเฟล็ก ที่จะไม่กลับมารับบทแบตแมน ในหนัง The Batman ฝีมือกำกับฯของ แมต ลีฟส์ ที่เตรียมเดินกล้องถ่ายทำช่วงต้นปีหน้า
ในขณะที่ คาวิลล์ และ แอฟเฟล็ก ไม่กลับมารับบทฮีโร่ที่พวกเขาเคยเล่น แต่เรายังจะได้เห็นสาวสวย กัล กาด็อต ที่จะกลับมาในหนัง Wonder Woman 1984 ที่มีกำหนดฉายในเดือนพฤศจิกายน 2019, เจสัน โมโมอา ในภาพยนตร์ Aquaman กำหนดฉายเดือนธันวาคม ที่จะถึงนี้ และ เอซรา มิลเลอร์ กับเรื่อง Flash ที่จะเริ่มถ่ายทำต้นปีหน้า

สำหรับ เควิน ซูจิฮารา และ โทบี้ เอ็มเมริช สองบิ๊กบอสแห่งค่ายวอร์เนอร์ส กำลังมองถึงวิธีการที่จะทำให้จักรวาลภาพยนตร์ดีซีนั้นแข็งแกร่งขึ้น เพราะตอนนี้ยังเป็นรองจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลทั้งเรื่องรายได้และเสียงวิจารณ์ โดยเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ที่หนัง The Dark Knight Rises ปิดฉากภาพยนตร์ไตรภาคของผู้กำกับฯ คริสโตเฟอร์ โนแลน เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของดีซีนั้นเรียกได้ว่าฮอตฮิตติดใจคนดู แต่จากนั้นมาก็มีเพียงแค่เรื่อง Wonder Woman ของผู้กำกับฯหญิง แพตตี้ เจนกินส์ เท่านั้นที่ประสบความสำเร็จ
จอห์น สแตนกี้ ซีอีโอแผนกนิวมีเดียได้เผยว่า “ต้องปรบมือให้ เควิน และ โทบี้ กับทีมงานของพวกเขา ส่วนในเรื่องของจักรวาลภาพยนตร์ดีซี เราคิดว่าเราสามารถทำได้ดีกว่านี้”

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 13-09-2018 4:35:17 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 49 คน คน