เอิร์ก พูดแล้ว! เคลียร์ชัดความสัมพันธ์กับคู่หมั้น เก๋ เลเดอเรอร์

เอิร์ก พูดแล้ว! เคลียร์ชัดความสัมพันธ์กับคู่หมั้น เก๋ เลเดอเรอร์

เก๋ เลเดอเรอร์ ฆ่าตัวตาย

หลังจากนางแบบสาว เก๋ เลเดอเรอร์ ฆ่าตัวตายด้วยการกินยาฆ่าแมลงและกระโดดอาคารบ้านพักลงมาเสียชีวิต ตามมาด้วยคำถามถึงชนวนเหตุที่ทำให้ เก๋ เลเดอเรอร์ คิดสั้น โดยหลายคนพุ่งเป้าไปยังน้องคนสนิทอย่าง เอิร์ก เลเดอเรอร์ ที่ก่อนหน้านี้เหมือนมีปัญหาเรื่องการทำธุรกิจและปมเงิน 14 ล้านบาท

ล่าสุด เอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้เปิดใจในรายการโหนกระแส ที่มีดาราหนุ่ม หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยหนุ่ม กรรชัย ถามเอิร์กถึงประเด็นที่เอิร์กไปเป็นเถ้าแก่ให้ เก๋ เลเดอเรอร์ ในงานหมั้นกับแฟนฟนุ่มชื่อพอล โดยเอิร์กกล่าวว่า ยอมรับเป็นเถ้าแก่ให้จริง โดยตอนนั้นเก๋ไม่อยากให้ใครรู้เรื่องนี้ ส่วนตัวเคยเจอแฟนของเก๋แค่ 2-3 ครั้ง ยืนยันไม่ได้นำเงินสินสอดของทั้งคู่ไปใช้ แต่เก๋กับเอิร์กใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน โดยเป็นเช่นนี้ตั้งแต่เริ่มทำธุรกิจร่วมกัน ตั้งแต่ขายครีมกระปุกละไม่กี่พันบาท เป็นเรื่องที่เราคุยกันไว้

จากนั้นหนุ่ม กรรชัย ถามถึงกระแสที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์ว่า เอิร์กและคู่หมั้นของเก๋สนิทสนมแล้วมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง เอิร์กชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริง สามารถพิสูจน์ได้ ยืนยันไม่เคยรู้จักพอลมาก่อน

เมื่อถามว่าในวันที่เก๋กระโดดตึกลงมา ได้ไปเยี่ยมเก๋ที่โรงพยาบาลด้วย ทั้งที่ก่อนหน้านี้เก๋ประกาศเลิกคบกับเอิร์กไปแล้ว เอิร์ก กล่าวว่า ที่ไปเพราะเรารักกัน ยืนยันไม่เคยมีปัญหากับเก๋ แต่ไม่รู้ทำไมเก๋ถึงพูดแบบนั้น ส่วนเหตุผลที่เก๋ฆ่าตัวตายอาจมาจากหลายเหตุผล โดยอาจมาจากครอบครัวที่ดูแลเก๋ แต่ไม่ใช่ครอบครัวแท้ๆ ยืนยันเอิร์กไม่เคยทะเลาะกับเก๋

เมื่อถามถึงปมที่เอิร์กนำบ้านของเก๋ ย่านกรุงเทพกรีฑาฯ ไปขาย เอิร์ก กล่าวว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เก๋อยู่กับเอิร์ก ซึ่งเอิร์กเป็นเจ้าของ ไม่ได้เกี่ยวกับเก๋เลย โดยมีโฉนดยืนยันชัดเจน

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวต่างประเทศ
- 17-09-2018 3:23:50 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 64 คน คน