เมียปรี๊ดแตก สามีนักบาสสารภาพออกทีวี เคยนอนกับผู้หญิง 341 คน แถมนอกใจอีก 50 ครั้ง

เมียปรี๊ดแตก สามีนักบาสสารภาพออกทีวี เคยนอนกับผู้หญิง 341 คน แถมนอกใจอีก 50 ครั้ง

สามีนักบาสสารภาพออกทีวี

เมียปรี๊ดแตก สามีนักบาสสารภาพออกทีวี เคยนอนกับผู้หญิง 341 คน แถมนอกใจอีก 50 ครั้ง

เมียปรี๊ดแตก ผัวสารภาพเคยนอกใจ – 16 ก.ย.เว็บไซต์มิรเรอร์ รายงานข่าว เรื่องราวสุดพีคของสองสามีภรรยา เจสัน แมกซีลล นักกีฬาบาสเก็ตบอลสุดฮอตของสหรัฐฯ และ แบรนดี้ แมกซีลล ภรรยาสาวนักจัดรายการโทรทัศน์ ที่ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการทีวีอเมริกันที่มีชื่อว่า Iyanla: Fix My Life ซึ่งงานนี้ฝ่ายสามีก็ดันไปหลุดปากว่าเขาเคยมีเซ็กซ์กับผู้หญิงอื่นอีก 341 คนกลางรายการ จนทำให้ภรรยาสาวออกอาการปรี๊ดแตกแบบสุดๆ

ในรายการสองสามีภรรยาได้ออกมาเล่าประสบการณ์การใช้ชีวิตคู่ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่แต่งงานกันมา โดยก่อนหน้านี้ทั้งสองคนเป็นแฟนตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็ก โตมาด้วยกัน และคบหาดูใจกันมานานกว่า 17 ปี ก่อนตัดสินใจแต่งงานกันในปี 2009 และมีลูกชายด้วยกัน 1 คนตอนนี้อายุ 6 ขวบแล้ว

สามีนักบาสสารภาพออกทีวี

ตลอดเวลาที่แต่งงานกันมาแบรนดี้เผยว่า ปัญหาหลักๆของสามีเธอก็คือ “การดื่มเหล้า” และเคยนอกใจเธอมาแล้ว 8 ครั้ง แต่เธอก็ไม่รู้มาก่อนเลยว่าตัวเลขบรรดากิ๊กของสามีที่เธอรับรู้มาตลอดนั้นมันน้อยมากๆ เมื่อเทียบที่เขาหลุดปากสารภาพกลางรายการ

เจสันยอมรับสารภาพผ่านรายการว่าตลอดช่วงชีวิตการแต่งงาน เขาเคยออกไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นมาแล้วมากกว่า 50 คน ทำเอาแบรนดี้ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เธอกล่าวว่าสิ่งที่เขาทำมัน “น่าขยะแขยง” เอามากๆ ซึ่งเธอก็ทนต่อไปไม่ไหวลุกเดินออกไปจากสถานที่ถ่ายทำรายการทันที

จากเหตุการณ์นี้ทำให้ไลฟ์โค้ช(ผู้ให้คำปรึกษาในด้านการใช้ชีวิต)และผู้ดำเนินรายการดังกล่าว ได้แยกตัวเจสันออกไปพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้และสัมภาษณ์เดี่ยวเจสันจึงเล่าต่อไปว่า ตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมาของเขาเคยมีอะไรกับผู้หญิงมาแล้ว 341 คน แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็บอกว่าตนเองไม่ได้เป็นคนที่เสพติดเซ็กส์แต่อย่างใด

“มันเป็นอะไรที่สามารถทำได้ง่ายๆ มีความสุขได้ง่ายๆ ผมไม่รู้ว่าจะมองหาสิ่งอื่นไปทำไม หรือจะคิดทำไมว่าเราได้รับอะไรจากการกระทำอย่างนั้น แต่ผมก็ทำมันลงไปแล้วจริงๆ”

สามีนักบาสสารภาพออกทีวี

ส่วนแบรนดี้ก็ให้สัมภาษณ์หลังจากนั้นว่า “ฉันรู้สึกหงุดหงิดเป็นอย่างมากที่เขาพูดตัวเลขนั้นออกมาให้ทุกคนได้รับรู้ โดยที่ไม่แคร์ความรู้สึกของฉันเลย แค่ 8 คนนี่ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของเราสั่นคลอนมากแล้ว และฉันพยายามจนก้าวข้ามสิ่งนั้นมาได้ แต่มากกว่า 50 คนแบบนี้ก็ช่วยทำลายความสัมพันธ์ของเราสองคนไปเลยเถอะ”

สามีนักบาสสารภาพออกทีวี

อย่างไรก็ตาม ทั้งสองคนนั้นก็ยังคงใช้ชีวิตอยู่กินกันอย่างสามีภรรยากันต่อไป ล่าสุดในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แบรนดี้เพิ่งจะโพสต์รูปลงอินสตาแกรมฉลองครบรอบแต่งงาน 9 ปีกับสามีสุดแสบคนนนี้

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

 

ข่าวต่างประเทศ
- 17-09-2018 3:39:17 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 116 คน คน