เปิดคลิประทึก! “พายุมังคุด” ถล่มงานแต่ง หลังบ่าวสาวสาบานรัก แขกกรี๊ดลั่น วิ่งหนีตาย

คลิปนาทีระทึก พายุมังคุด ถล่มงานเเต่ง บรรดาแขกที่มาร่วมงาน หวาดกลัว แตกตื่น วิ่งหนีตาย

พายุมังคุด

เปิดคลิประทึก! “พายุมังคุด” ถล่มงานแต่ง หลังบ่าวสาวสาบานรัก แขกกรี๊ดลั่น วิ่งหนีตาย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Von Eric Espina ได้โพสต์คลิปที่บันทึกวินาทีสุดระทึกใจในงานแต่งงานของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวฟิลิปปินส์คู่หนึ่ง โดยหลังจากบ่าวสาวคู่นี้ให้คำสาบานว่าจะรักกันตลอดชีวิตเสร็จปุ๊บ และเดินตามทางเดินมาเปิดฟลอร์เต้นรำตามประเพณีด้วยความชื่นมื่น แต่แล้วแรงพายุไต้ฝุ่นมังคุด ก็ทำให้อาคารที่จัดงานแต่งสั่นไหว พร้อมกับมีเสียงดัง และหลังจากนั้นไฟก็ดับลง

ทันทีที่บรรยากาศภายในงานมืดสนิท บรรดาแขกที่มาร่วมงาน ก็หวาดกลัว จึงได้ส่งเสียงกรี๊ดออกมา ขณะที่แขกบางส่วนก็วิ่งหนีหาที่หลบภัย เพราะเกรงว่า แรงลมอาจทำให้มีสิ่งของพัดมา จนทำให้ได้รับอันตราย

ด้านเจ้าบ่าว นายแรนดี้ เบาติสตา มานาวิส ได้โพสต์คลิปนี้เช่นกัน และเขียนคำบรรยาย ที่มีใจความระบุว่า ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้แขกทุกคนในงานปลอดภัย แต่ก็กล่าวขอโทษทุกคนที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ และหวังว่าทุกคนจะเข้าใจว่าเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม เพื่อนในเฟซบุ๊กของนายแรนดี้ ได้เข้ามาแสดงความยินดีกับงาน ที่ผ่านไปได้ด้วยดี และขอให้ทั้งคู่มีความสุข

ไต้ฝุ่นมังคุด ได้รับการขนานนามให้เป็นพายุลูกที่รุนแรงที่สุดของปีนี้ และยังถูกจัดให้เป็นซูเปอร์ไต้ฝุ่น เนื่องจากความเร็วลมทะยานขึ้นไปถึง 285 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ไม่ใช่แค่นั้นยังสร้างความเสียหายให้กับพื้นที่ที่พัดผ่าน ไม่ว่าจะเป็นฟิลิปปินส์ ฮ่องกง มาเก๊า และตอนใต้ของจีน ตลอดสัปดาห์ที่แล้ว จนถึงต้นสัปดาห์นี้

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวต่างประเทศ
- 17-09-2018 11:58:53 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 206 คน คน