ครอบครัวนี้ยอด…แย่ ลูกตัวน้อยคลานออกถนน พ่อแชะภาพแม่เป็นผลงาน

ครอบครัวนี้ยอด…แย่ ลูกตัวน้อยคลานออกถนน พ่อแชะภาพแม่เป็นผลงาน

ชาวโลกวิจารณ์เละ บ้านนี้แย่จริงๆ ลูกตัวน้อยซุกซนคลานเล่นออกไปกลางถนน แม่ไม่ตกใจสักนิด เรียกพ่อถ่ายภาพเอาไว้เป็นผลงาน ก่อนจะไปอุ้มลูกพากลับเข้ามา
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของพ่อแม่ครอบครัวหนึ่ง ที่อาจจะถูกยกย่องให้เป็นพ่อแม่ยอด…แย่ที่สุดของปี 2018 หลังจากที่ลูกตัวน้อยของพวกเขา เล่นซุกซนคลานออกไปบนถนน แต่พวกเขากลับยืนถ่ายรูปโชว์ผลงานเสียก่อน แล้วจึงค่อยไปอุ้มลูกออกมา

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ระบุแน่ชัดว่าเป็นเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศใดและเมื่อไหร่ จากภาพเผยให้เห็นคนกลุ่มหนึ่งยืนอยู่ถนน แต่ปรากฏว่ามีเด็กตัวน้อยคนหนึ่งได้คลานซุกซนลงมาบนพื้นถนน เพื่อที่จะข้ามถนนไปอีกฝั่งหนึ่ง กระทั่งหญิงสาวคนหนึ่งที่เป็นแม่ของเด็กเห็นเข้า จึงจะเข้าไปอุ้มพาลูกน้อยกลับเข้าไป

แต่ดูเหมือนว่าครอบครัวที่จะไม่ตกใจอะไร เพราะแทนที่จะรีบวิ่งเข้าไปอุ้มลูกกลับเข้ามา เธอกลับหันไปหาสามี พร้อมกับให้คุณพ่อยกกล้องโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพเอาไว้ ให้ติดภาพลูกตัวน้อยกำลังข้ามถนนด้วย เมื่อถ่ายภาพเสร็จแล้ว เธอจึงค่อยเดินไปพาลูกกลับเข้ามา

เคราะห์ดีที่ช่วงเวลาดังกล่าว ไม่มีรถยนต์สัญจรผ่านไปมาบนถนน แต่เพียงกี่แค่ไม่กี่วินาทีต่อมา ปรากฏว่ามีรถยนต์จำนวนหนึ่งได้ขับผ่านมา หลังจากที่สัญญาณไฟตรงทางแยกเปลี่ยนเป็นไฟเขียว ทำให้พฤติกรรมดังกล่าวของครอบครัวนี้ถูกวิจารณ์ไปทั่วโลก

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ