รุนแรง หญิงไปซื้อมือถือ ถูกสามีตบตี-จิกหัวลากไปกับพื้นถนน

รุนแรง หญิงไปซื้อมือถือ ถูกสามีตบตี-จิกหัวลากไปกับพื้นถนน

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 ก.ย. มีคลิปวิดีโอหนึ่งถูกแชร์เผยแพร่อย่างกว้างขวางในสื่อสังคมออนไลน์อำเภอเสียผู่ มณฑลฝูเจี้ยน โดยเป็นภาพของชายหญิงคู่หนึ่งคาดว่าเป็นสามีภรรยากัน ฝ่ายหญิงถูกฝ่ายชายฉุดกระชากตัวออกมาจากร้านโทรศพม์มือถือ แล้วจับเหวี่ยงลงบนพื้นกลางถนน ทั้งตบตีและด่าทอด้วยคำหยาบสารพัด ก่อนสุดท้ายหญิงคนดังกล่าวจะถูกฝ่ายชายดึงทึ้งผมลากไปพื้นไกลหลายเมตร

ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็น ระหว่างนั้นมีผู้คนจำนวนจำนวนไม่น้อยพยายามห้ามปราม แต่ฝ่ายชายก็ไม่สนใจ ไม่แม้แต่จะอนาทรร้อนใจที่ยิ่งนานเข้าก็ยิ่งมีผู้คนมาล้อมรอบมุงดู ยังคงลงไม้ลงมือตบตีฝ่ายหญิง ยื้อแย่งโทรศัพท์มือถือในมือของเธอ ซ้ำยังตะโกนถามฝูงชนด้วยว่า ใครเป็นคนพาเธอมาซื้อ

โดยมีชาวเน็ตเผยว่าสาเหตุที่ชายคนดังกล่าวทำร้ายตบตีฝ่ายหญิงกลางถนนแบบนั้น เป็นเพียงเพราะฝ่ายหญิงไปซื้อโทรศัพท์มือถือซึ่งราคา 1,500 หยวน (ประมาณ 7,130 บาท) แต่ก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเป็นใช่จริงหรือไม่

ภายหลังจากคลิปวิดิโอเหตุการณ์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยพากันคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์และประณามการกระทำอันรุนแรงดังกล่าวของฝ่ายชาย ขณะที่บางคนก็บอกว่าผู้หญิงไม่มีอิสระทางการเงิน ช่างน่าสงสารนัก

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุมีคนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้ติดต่อแจ้งตำรวจแล้ว โดยปัจจุบันเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการสืบสวนสอบสวน

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ