ทำเนียบขาวป่วน! ดาวโป๊แฉ “ทรัมป์” เซ็กซ์ห่วยสุดเท่าที่เคยเจอ-จู๋เหมือนเห็ดมาริโอ

ทำเนียบขาวป่วน! ดาวโป๊แฉ “ทรัมป์” เซ็กซ์ห่วยสุดเท่าที่เคยเจอ

วันที่ 19 ก.ย. เอเอฟพีรายงานว่า สตอร์มี แดเนียลส์ ดาราดาวโป๊อเมริกัน ที่อ้างว่าเคยมีความสัมพันธ์ทางเพศกับนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เมื่อกว่า 10 ปี ก่อน เขียนแฉในหนังสือที่กำลังจะวางแผง ว่าเซ็กซ์กับนายทรัมป์เป็นเซ็กซ์ที่เธอประทับใจน้อยที่สุด

โดยเดอะการ์เดียนของอังกฤษ รายงานเกี่ยวกับ หนังสือ ‘Full Disclosure’ (เปิดหมดเปลือก) ของสตอร์มี แดเนียลส์ ซึ่งทางเดอะการ์เดียนได้รับสำเนามาก่อนที่หนังสือจะวางแผนในวันที่ 2 ต.ค. เป็นเวลา 1 เดือน ก่อนศึกเลือกตั้งกลางเทอมของสหรัฐ ซึ่งแดเนียลส์ ได้ลงรูปภาพเพื่อบรรยายลักษณะอวัยวะเพศของนายทรัมป์ เป็นภาพของตัวละคร ‘โท้ด’ ซึ่งเป็นทหารเห็ดในอาณาจักรเห็ด ในวิดีโอเกม ‘มาริโอ’

ทั้งนี้ สตอร์มี แดเนียลส์ นักแสดงหนังผู้ใหญ่ ได้ออกมาอ้างว่าเคยมีเพศสัมพันธ์ทางเพศกับนายโดนัลด์ ทรัมป์ ในปี 2549 ช่วงเวลาใกล้เคียงกับที่ นางเมลาเนีย ทรัมป์ ให้กำเนิดบุตรชาย บาร์รอน ทรัมป์ โดยเธอเขียนในหนังสือว่า ได้มีเพศสัมพันธ์กับนายทรัมป์ในเพนต์เฮาส์ของนายทรัมป์ หลังจากที่บอดีการ์ดคนหนึ่งเชิญเธอมารับประทานอาหารค่ำ

“มันน่าจะเป็นเซ็กซ์ที่ฉันประทับใจน้อยที่สุด แต่แน่นอนว่าเขาไม่ได้คิดแบบนั้น” แดเนียลส์กล่าว

ทั้งนี้ ที่ผ่านมา นายโดนัลด์ ทรัมป์ ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่นายไมเคิล โคเฮน อดีตทนายความส่วนตัวของนายทรัมป์ ได้รับสารภาพต่อพนักงานสอบสวนว่าได้จ่ายเงินจำนวน 130,000 ดอลลาร์ (4.2 ล้านบาท) เป็นค่าปิดปากแดเนียลส์ ก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีใรเดือนพ.ย. 2559

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 20-09-2018 11:01:51 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 54 คน คน