รวบโจ๋ข่มขืนด.ญ. 7 ขวบ! สุดโหดใช้ “ท่อเหล็ก” เสียบอวัยวะเพศจนเลือดโชก

รวบโจ๋ข่มขืนด.ญ. 7 ขวบ! สุดโหดใช้ “ท่อเหล็ก” เสียบอวัยวะเพศจนเลือดโชก

รวบโจ๋อินเดียข่มขืน 7 ขวบ! – วันที่ 20 ก.ย. ซีเอ็นเอ็น และ ไทมส์ออฟอินเดีย รายงานเหตุสะเทือนใจกรณี ล่วงละเมิดทางเพศ เด็กใน ประเทศอินเดีย อีกครั้ง หลังจากเด็กหญิงวัย 7 ขวบถูกคนร้ายลักพาตัวไปข่มขืน และยังใช้ท่อโลหะสอดใส่อวัยวะเพศจนเด็กหญิงบาดเจ็บสาหัส และต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาบาดแผลฉกรรจ์ที่โรงพยาบาล โดยตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยวัย 22 ปี และกำลังเร่งสอบสวนดำเนินคดี

เด็กหญิงให้การว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาราว 22.30 น. ของวันจันทร์ที่ 17 ก.ย.ตามเวลาท้องถิ่น ชายผู้ต้องสงสัยจับตนซึ่งกำลังวิ่งเล่นอยู่นอกบ้านใน เขตสีมาปุริ ย่านชาห์ทารา ทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงนิวเดลี และพาไปยังสวนรกทึบห่างไกลผู้คน

จากนั้นใช้ท่อน้ำโลหะสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศก่อนจะลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และหลบหนีไปโดยปล่อยให้เด็กหญิงนอนจมกองเลือดอยู่ข้างทาง แม้จะบาดเจ็บสาหัสแต่เด็กหญิงก็อดทนเดินกลับไปจนถึงบ้าน ขณะเดียวกันผู้เป็นแม่เห็นว่าลูกสาวมีเลือดออกจึงสอบถามจนรู้ว่าเกิดเหตุร้าย เลยรีบพาลูกไปโรงพยาบาล พร้อมทั้งแจ้งความกับตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบถามไปยังแพทย์เจ้าของไข้ที่โรงพยาบาลคุรุเทคพาหาทูระ พบว่าเด็กหญิงมีอาการเลือดออกรุนแรงบริเวณอวัยวะเพศ แต่ไม่พบร่องรอยบาดเจ็บที่มาจากวัตถุแปลกปลอม อย่างไรก็ตาม คดีนี้ยังถือเป็นคดีอุกฉกรรจ์เพราะเป็นการข่มขืนเด็กอายุต่ำกว่า 8 ขวบ และตามกฎหมายฉบับใหม่ที่รัฐบาลอินเดียประกาศใช้เมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ชายผู้ต้องสงสัยอาจถูกพิพากษาโทษสูงสุดให้ประหารชีวิต

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 21-09-2018 11:15:45 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 303 คน คน