ทะเลาะเมียฟ้องหย่า ผัวชกสลบ-รัดคอฆ่า ยัดศพใส่กระเป๋าฝังป่าชานเมือง

ทะเลาะเมียฟ้องหย่า ผัวชกสลบ-รัดคอฆ่า ยัดศพใส่กระเป๋าฝังป่าชานเมือง

ทะเลาะเมียฟ้องหย่า – สถานีโทรทัศน์ รอสซียา 24 ของรัสเซียรายงานคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ หนุ่มวัย 44 ปี ชกหน้าและรัดคอภรรยาวัย 37 ปี จนถึงแก่ความตายเนื่องจากภรรยาต้องการหย่ากับสามี ก่อนนำศพยัดกระเป๋าแล้วนำไปทิ้งในป่าชานเมืองเชบ็อกซารืย สาธารณรัฐชูวาชียา ประเทศรัสเซีย

คณะกรรมการสอบสวนแห่งชาติรัสเซีย ประจำสาธารณรัฐชูวาชียา ระบุรายละเอียดของคดีว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 ก.ย. เวลาราว 22.30 น. กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่ผู้ชายคล้ายนายอเล็กซานเดอร์ยกกระเป๋าเดินทางหนักอึ้งออกมาจากหน้าอพาร์ตเมนต์และวางกระโปรงท้ายแท็กซี่ ก่อนจะขึ้นรถออกไป

รายงานระบุว่า พ่อของนางอันนาไม่สามารถโทรศัพท์ติดต่อลูกสาวได้ จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจวันถัดมา หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้ว ตำรวจสามารถจับกุมนายอเล็กซานเดอร์ได้ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้น

ระหว่างการสอบปากคำ นายอเล็กซานเดอร์ให้หลักฐานและรับสารภาพ ขณะก่อเหตุมีอาการเมาสุราและทะเลาะกับนางอันนาเนื่องจากทะเลาะกับภรรยาที่ต้องการหย่าจนกลายเป็นความรุนแรงและการด่าทอกัน โดยลูก 2 คน นอนหลับข้างห้องในบ้าน

ทั้งนี้ นายอเล็กซานเดอร์เปิดเผยสถานที่ฝังศพให้ตำรวจทราบ เมื่อตำรวจรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพนางอันนาในกระเป๋าเดินทาง และเชือกพักคอผู้ตาย

นายอเล็กซานเดอร์เคยมีประวัติถูกตัดสินคดีมาแล้ว 3 ครั้ง ในจำนวนนี้มีคดีฆาตกรรม 1 คดี รับโทษจำคุกจากคดีทั้งหมด 14 ปี ได้รับการปล่อยตัวเมื่อปี 2555 ก่อนจะฆ่านางอันนา ภรรยา เป็นคดีล่าสุด

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 25-09-2018 9:40:30 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 27 คน คน