หญิงทะเลาะกับสามี จับลูกแฝด 6 เดือนทิ้งร่องน้ำ ถ่ายคลิปส่งให้ครอบครัว

หญิงทะเลาะกับสามี จับลูกแฝด 6 เดือนทิ้งร่องน้ำ ถ่ายคลิปส่งให้ครอบครัว

อุบัติเหตุอันตรายเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ…ครอบครัวจีน 5 คนยืนรอรถริมถนน สุดช็อก จู่ๆ ต้นไม้ด้านข้างล้มลงมาทับ สองแม่ลูกเจ็บ

เว็บไซต์ข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์ชวนช็อก ขณะครอบครัวหนึ่งซึ่งมีสมาชิก 5 คนกำลังยืนรอรถโดยสารประจำทางอยู่ริมถนนในเมืองชื่อเฟิง เขตปกครองตนเองมองโกเลียใน ทางตอนเหนือของจีน จู่ๆ ต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่งที่อยู่ด้านข้างก็ล้มลงมาใส่กลางวง ทับร่างผู้เป็นแม่และลูกอีก 1 คนอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บ

ในคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นครอบครัวดังกล่าวยืนอยู่บริเวณริมถนน ก่อนต่อมาต้นไม้ที่อยู่ด้านข้างจะล้มลงใส่กลางวง ทับร่างสองแม่ลูกจนล้มฟุบลงกับพื้น สร้างความตื่นตกใจให้สมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ และผู้คนที่อยู่บริเวณนั้นไม่น้อย โดยผู้รู้เรื่องราวเผยว่า ฝ่ายลูกกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.2 ได้รับบาดเจ็บขาหัก ส่วนผู้เป็นแม่ไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง

ทั้งนี้ ภายหลังเกิดเหตุหน่วยงานรัฐในท้องถิ่นได้เข้าตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมกับจ่ายค่ารักษาพยาบาลเป็นเงินจำนวน 10,000 หยวน (ประมาณ 47,000 บาท) ให้เด็กเพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

กระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. วันเดียวกัน ตามเวลาท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ตำรวจก็พบรถยนต์ของนางหลิวอยู่บนถนนใกล้โรงแรมแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเข้าสกัดและควบคุมตัวนางหลิวไว้ โดยพบเด็กชายฝาแฝดกำลังหยอกล้อกันเล่นอยู่ภายในรถด้วย และไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ทั้งนี้ นางหลิวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจัดอบรมสั่งสอน ว่ากล่าวตักเตือนชุดใหญ่ ซึ่งจากการพิจารณาแล้วเห็นว่าเด็กชายยังเล็กและยังต้องการนมแม่ ส่วนนางหลิวก็เข้าใจความผิดของตนเอง เจ้าหน้าที่จึงพาทั้งหมดไปส่งที่บ้าน พร้อมกับย้ำถึงบทลงโทษซึ่งการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายการกระทำความผิดทางอาญา

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 25-09-2018 4:00:52 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 121 คน คน