สุดช็อก ลูกสาวถูกเพื่อนต่อยตา พ่อเดือดจัด ใช้มีดกระหน่ำแทงเด็กชายดับ

พ่อชาวจีนเดือดจัด ใช้มีดกระหน่ำแทงเด็กนักเรียนชายวัย 10 ขวบ เสียชีวิต แก้แค้นให้ลูกสาวถูกต่อยตา

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุสุดสลด เด็กนักเรียนชาย 10 ขวบคนหนึ่งของโรงเรียนประถมสาธิตหลงซาน เมืองรุ่ยอัน มณฑลเจ้อเจียง ถูกพ่อของเด็กหญิง เพื่อนนักเรียนร่วมชั้น ใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงจนเสียชีวิต

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันศุกร์ (21 ก.ย.) ที่ผ่านมา พ่อผู้ก่อเหตุแซ่หลิน อายุ 36 ปี ถือมีดปอกผลไม้บุกเข้าไปกระหน่ำแทงเด็กชายภายในโรงเรียน เพื่อแก้แค้นให้ลูกสาวที่เกิดทะเลาะกันกับเด็กชาย แล้วถูกเด็กชายต่อยตาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเมื่อวันพุธ (19 ก.ย.)

รายงานระบุว่า หลังเกิดเหตุนายหลิน พ่อผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไว้ได้ จากการตรวจสอบพบว่าเด็กชายผู้เคราะห์ร้ายมีบาดแผลถูกแทงหลายแห่ง โดยเฉพาะบริเวณลำคอที่มีบาดแผลขนาดใหญ่ และแผ่นหลังด้านซ้ายซึ่งแผลลึกถึงหัวใจ

ขณะเดียวกันก็มีภาพน่าตกใจถูกเผยแพร่ไปบนโลกออนไลน์เผยให้เห็นร่างของเด็กชายนอนฟุบจมกองเลือดอยู่บนพื้นบริเวณห้องน้ำภายในอาคารเรียน ข้างกันมีมีดเล่มเล็กวางอยู่ และมีนายหลินนั่งสูบบุหรี่อยู่ใกล้ๆ

โดยก่อนหน้านั้นแม่ของเด็กชายได้ทักวีแชทติดต่อไปยังพ่อแม่ของเด็กหญิง หลังจากทราบเรื่องจากคุณครูว่าลูกชายได้ทำร้ายต่อยตาเด็กหญิง ซึ่งเธอได้กล่าวขอโทษและจะให้ลูกชายไปขอโทษเด็กหญิงอีกครั้ง พร้อมกับพบสอบถามอาการของเด็กหญิง และหากบาดเจ็บรุนแรงเธอก็ขอพาเด็กหญิงไปตรวจที่โรงพยาบาลด้วย

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความตกใจและเสียใจให้พ่อแม่ของเด็กชายเป็นอย่างมาก ซึ่งพ่อของเด็กชายได้เรียกร้องความยุติธรรมให้กับลูก โดยปัจจุบันเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสืบสวนสอบสวนพิจารณาดำเนินคดีต่อไป

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 27-09-2018 10:13:48 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 697 คน คน