ทุเรียนเป็นเหตุ! สาวจีนแจ้งตำรวจกลางดึกถูกข่มขืน ฉุนจัดแฟนหนุ่มไม่ให้กิน

ทุเรียนเป็นเหตุ! สาวจีนแจ้งตำรวจกลางดึกถูกข่มขืน ฉุนจัดแฟนหนุ่มไม่ให้กิน

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่อสาวจีนโทรแจ้งตำรวจกลางดึกว่าถูกข่มขืน หลังฉุนจัดทะเลาะตบตีกับแฟนหนุ่ม เหตุเพราะไม่ให้กินทุเรียน
สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อกลางดึกเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ได้รับแจ้งเหตุจากหญิงคนหนึ่งบอกว่าเธอถูกข่มขืนภายในโรงแรมแห่งหนึ่งที่มาเปิดพัก

เมื่อเจ้าหน้าที่รุดไปถึงก็พบหญิงคนดังกล่าวทราบแซ่จาง อายุ 29 ปี อยู่ภายในห้องพักกับชายคนหนึ่งซึ่งเป็นแฟนหนุ่มอายุเท่ากัน และทั้งคู่มีแผนจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ด้วย โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเธอไม่มีร่องรอยถูกข่มขืนหรือได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด แต่สาเหตุที่เธอแจ้งความว่าถูกข่มขืนนั้นเป็นเพราะทุเรียน

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เนื่องจากฝ่ายหญิงจะแกะทุเรียนกินภายในห้องโรงแรม แต่ฝ่ายแฟนหนุ่มห้ามไว้และขอให้เอาไปกินที่บ้าน ทำให้เธอโมโหจนเกิดมีปากเสียงกันขึ้น ซึ่งฝ่ายหญิงยังได้ขว้างปาทุเรียนใส่แฟนหนุ่ม ทำให้ฝ่ายแฟนหนุ่มยิ่งเดือดดาล ลุกขึ้นมาสวนกลับ ตบหน้าฝ่ายหญิงไปฉาดใหญ่ โดยเขาบอกว่า ตอนนั้นไม่ได้ควบคุมตัวเอง ยังใช้ผ้าปูเตียงฟาดตีศีรษะของเธอไปด้วย

และเพราะกลัวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไม่ให้ความสนใจและเห็นสำคัญกับข้อพิพาทห้ามกินทุเรียนดังกล่าว ฝ่ายหญิงจึงกุเรื่องว่าถูกแฟนหนุ่มข่มขืนขึ้น ซึ่งสุดท้ายแล้วการกระทำดังกล่าวก็ส่งผลให้เธอถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับขังคุกเป็นเวลา 5 วัน ฐานแจ้งความเท็จ

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 28-09-2018 11:21:41 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 616 คน คน