ควบคุมตัวเองไม่ได้! สาวสุดช็อก ยืนรอรถเมล์โดน ชายแปลกหน้าจับกอดบังคับจูบ

ชายแปลกหน้าจับกอดบังคับจูบ

ควบคุมตัวเองไม่ได้! สาวสุดช็อก ยืนรอรถเมล์โดนชายแปลกหน้าจับกอดบังคับจูบ

สาวจีนสุดช็อก ยืนรอรถเมล์อยู่ดีๆ โดนชายแปลกหน้าคว้าตัวจับกอด-บังคับจูบ ถูกจับบอก “ควบคุมตัวเองไม่ได้”
วันที่ 27 ก.ย. สำนักข่าวประเทศจีนได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ชวนตกใจ ขณะหญิงสาววัย 23 ปีคนหนึ่งกำลังยืนรอรถอยู่ที่ป้ายรถโดยสารประจำทางแห่งหนึ่งในเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง แล้วจู่ๆ ก็ถูกชายแปลกหน้าที่ยืนอยู่ด้านข้างพุ่งเข้ามากอดรัดและบังคับจูบที่ปาก ก่อนชายคนดังกล่าวจะวิ่งหนีไป

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.18 น. วันเสาร์ (22 ก.ย.) ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ในคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นหญิงสาวยืนเล่นโทรศัพท์กำลังรอรถอยู่ที่ป้าย ขณะที่ชายแปลกหน้าซึ่งสวมเสื้อสีขาวเดินเข้ามาเบียดและหยุดยืนอยู่ข้างๆ หันมองหญิงสาวสองสามครั้ง ก่อนจะพุ่งเข้ามากอดรัดใช้กำลังบังคับจูบหญิงสาว จากนั้นก็วิ่งหลบหนีไป ซึ่งหญิงสาวได้ไล่ตามพร้อมกับติดต่อแจ้งตำรวจ และราว 6-7 นาทีต่อมา เขาหมดแรงวิ่งต่อไม่ไหว จึงถูกหญิงสาวจับตัวไว้ได้

ชายคนดังกล่าวบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า หลังจากเห็นหญิงสาว เขาก็รู้สึกว่าเธอสวยมาก เป็นที่ดึงดูด จึงควบคุมตัวเองไม่ได้ ร้อนรุ่มอยากจูบ จนพุ่งเข้าไปหาเธอแล้วกระทำการดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า ชายคนดังกล่าวแซ่ซุน อายุ 31 ปี เป็นชาวมณฑลเฮยหลงเจียง สถานภาพโสด ปกติทำงานพาสไทม์ โดยสุดท้ายแล้วนายซุนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับขังคุกเป็นเวลา 10 วัน ฐานกระทำอนาจารผู้อื่น

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ