สุดช็อก สองเด็กน้อยถูกเพื่อนบ้านผลักลงมาจากหน้าต่าง ร่างกระแทกพื้นดับคู่

สุดช็อก สองเด็กน้อยถูกเพื่อนบ้านผลักลงมาจากหน้าต่าง ร่างกระแทกพื้นดับคู่

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองอันหนิง มณฑลยูนนาน เปิดเผยเหตุการณ์น่าสลด เมื่อช่วงเย็นวันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีเด็ก 2 คน ร่วงตกลงมาจากตึกที่พักอาศัยแห่งหนึ่ง กระแทกพื้นด้านล่างบริเวณถนน ซึ่งสร้างความตื่นตกใจให้ผู้คนบริเวณนั้นเป็นอย่างมาก

หลังจากเจ้าหน้าที่รุดไปถึงจุดเกิดเหตุได้เร่งดำเนินการตรวจสอบ พร้อมกับจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยเป็นชายคนหนึ่งทราบแซ่หวัง อายุ 42 ปี ขณะเดียวกันก็รีบนำตัวเด็กซึ่งพบว่าเป็นเด็กชาย 1 คน และเด็กหญิง 1 คน ส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แม้แพทย์ พยายามช่วยเหลืออย่างเต็มที่แล้ว แต่ก็ไม่สามารถรักษาชีวิตของเด็กทั้งสองคนไว้ได้

จากการสืบสวนเบื้องต้นพบว่า นายหวัง ชายผู้ต้องสงสัยเป็นเพื่อนบ้านของเด็กผู้เสียชีวิต ช่วงเกิดเหตุได้มาที่บ้านของเด็ก แล้วอาศัยจังหวะเผลอ ผลักเด็กทั้งสองคนลงมาจากหน้าต่างชั้น 4 จนร่วงตกลงมากระแทกพื้นด้านล่างและเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านแม่ของเด็กผู้เสียชีวิตกล่าวว่า ก่อนหน้านั้นนายเป็นเพื่อนบ้านที่ค่อนข้างดี ลูกของเธอกับนายหวังก็คุ้นเคยกันมาก วันเกิดเหตุเธอออกไปทำงาน ผู้เป็นย่าของลูกซึ่งขณะนั้นกำลังทำอาหารอยู่ได้เปิดประตูให้นายหวังเข้ามาในบ้าน และเพราะคิดว่ารู้จักมักคุ้นกันดีจึงไม่ได้คิดระแวงระวังอะไร

ทั้งนี้ รายงานไม่ได้ระบุถึงสาเหตุหรือแรงจูงใจที่นายหวังลงมือโหดเหี้ยมกับเด็กทั้งสองคนดังกล่าว โดยปัจจุบันนายหวังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับจำคุกไว้ และคดีดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ดำเนินการสืบสวนสอบสวนพิจารณาคดีต่อไป

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

 

ข่าวต่างประเทศ
- 4-10-2018 4:14:01 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 915 คน คน