ด.ญ. 12 ขวบ แฟนหนุ่ม 22 ฆ่ากินคน หัวยัดเตาอบ เครื่องในเต็มกระทะ!

ด.ญ. 12 ขวบ แฟนหนุ่ม 22 ฆ่ากินคน หัวยัดเตาอบ เครื่องในเต็มกระทะ!

ด.ญ. 12 ขวบ แฟนหนุ่ม 22 ฆ่ากินคน – เว็บไซต์ 47 นิวส์ และ เอ็นทีวี ของรัสเซียรายงานวันที่ 3 ต.ค. ว่า เกิดคดีฆ่ากินคนสยองขวัญในรัสเซียอีกครั้งหนึ่ง เหยื่อรายนี้เป็นนักศึกษาหนุ่มวัย 21 ปี ภายในห้องพัก ที่หมู่บ้านโนวินคา เขตคีรอฟสกี แคว้นเลนินกราด ทางเหนือของประเทศ หลังตำรวจรับแจ้งเหตุมีหนุ่มและเด็กหญิงกระโดดหน้าต่างหนีออกมาจากบ้านที่มีควัน จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว มี 4 ห้องพักย่อย สำหรับอาศัยอยู่ได้ 4 ครอบครัว พบศพ นายอเล็กเซย์ โปโปวิช ถูกตัดศีรษะ มือทั้งสองข้าง มีแผลหั่นเหวอะหวะตามร่างกาย เนื้อตรงบริเวณหัวใจ ทรวงอก และท้อง ถูกตัดออกไป ใกล้ศพมีขวานวางอยู่ นอกจากนี้ พบ ศีรษะมนุษย์ ในเตาอบ และ อวัยวะภายในร่างกาย วางอยู่ในกระทะบนเตาแก๊ส

คณะกรรมการสอบสวนแห่งชาติของรัสเซียเผยแพร่คลิปวิดีโอจากที่เกิดเหตุฆ่ากินคน เป็นบ้านสภาพเก่าๆ ข้าวของกระจัดกระจาย พบร่างผู้ตายมีผ้าสีขาวเปื้อนเลือดคลุมไว้

ตำรวจสามารถควบคุม 2 ผู้ต้องสงสัยฆ่ากินคน ทราบชื่อว่า นายอาร์คาดี วัย 22 ปี จากดินแดนอัลไต เขตไซบีเรีย และ ด.ญ.วาเลเรีย วัยเพียง 12 ขวบ จากเมืองโซชี ทางใต้ของรัสเซีย ซึ่งเป็นหนุ่มและเด็กหญิงที่กระโดดหนีออกมาจากบ้านของนายอเล็กเซย์หลังจากมีควันออกมา

ก่อนตายเพิ่งฉลองวันเกิดน้องชาย8ขวบ
เมื่อวันที่ 2 ต.ค. นายอเล็กเซย์กลับบ้านเกิดที่หมู่บ้านมกา (อ่านว่า มะกา) ซึ่งอยู่ในเขตคีรอฟสกีเหมือนกัน เพื่อฉลองวันเกิดน้องชาย 8 ขวบ พร้อมหน้าพ่อ แม่ และน้องชายวัย 18 ปี โดยเดินทางมาถึงตอน 3 ทุ่ม และเดินทางกลับถึงห้องพักเวลา 22.40 น.

สลดน้องชายเห็นศพคนแรก

นายนีกีตา โปโปวิช อายุ 18 ปี น้องชายคนนายอเล็กเซย์ กลายเป็นคนแรกที่เห็นศพพี่ชายในสภาพหัวและมือขาด หลังจากแม่ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน 4 ห้องพักย่อย ได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนบ้านนายอเล็กเซย์ว่า มีควันดำออกมาจากบ้าน และมีคน 2 คน วิ่งหนีออกมาด้วย แม่จึงให้นายนีกีตาแวะไปดูพี่ชายก่อนไปโรงเรียนว่าเกิดอะไรขึ้น

“อย่าให้เป็นพี่ชายผมเลย”
“เมื่อผมมาถึงก็ปีนหน้าต่างเข้าบ้าน ข้าวของทั้งหมดกระจัดกระจายราวกับว่าโจรปล้นบ้าน จากนั้นเห็นอะไรบางอย่างมีผ้าคลุมเปื้อนเลือด ผมไม่รู้ว่ามันคืออะไรจึงเดินกลับออกมา ผมรู้สึกหวาดกลัว คิดอย่างเดียวว่า อย่าให้เป็นพี่ชายผมเลย ผมเรียกให้เพื่อนบ้านมาช่วยเปิดประตู ผมและเพื่อนบ้านเดินเข้าไปและยกผ้าห่มคลุมออกมา ก็รู้เลยว่าเป็นพี่ชายผม และมีเสื้อโค้ตและแจ็กเก็ตแขวนอยู่ใกล้ๆ เป็นตัวที่พี่ชายใส่มาหาพวกผมเมื่อวาน (ฉลองวันเกิดน้องชาย 8 ขวบ) จากนั้นผมเดินออกไปและโทร.หาแม่ครับ” น้องชายวัย 18 ปี กล่าว

ผู้ตายเป็นคนใจกว้าง
เพื่อนนักศึกษาของนายอเล็กเซย์เผยว่า นายอเล็กเซย์ให้นายอาร์คาดีและด.ญ.วาเลเรีย 2 คนแปลกหน้า ที่กลายเป็นฆาตกรกินคน มาอาศัยอยู่ด้วย เนื่องจากผู้ตายเป็นคนใจกว้างและทำความรู้จักกับผู้คนใหม่ๆ ได้ง่าย แต่เมื่อครั้งล่าสุด ทั้งคู่มีปากเสียงกับผู้ตาย

ทะเลาะเดือดก่อนสังหาร
แต่นายอาร์คาดีให้การว่า เมื่อ 2 วันก่อน (1 ต.ค.) ตนและด.ญ.วาเลเรียจ่ายค่าอยู่อาศัยร่วมกับนายอเล็กเซย์ 1 เดือน เป็นเงิน 1,000 รูเบิล (ราว 500 บาท) แต่เมื่อวันที่ 2 ต.ค. นายอเล็กเซย์บอกว่าต้องการเงินอีก พวกตนจึงทะเลาะกัน ด.ญ.วาเลเรียตะโกนว่า “ฆ่ามัน!” ตนหยิบมีดขึ้นมาแทงคอนายอเล็กเซย์ครั้งแล้วครั้งเล่า จากนั้นด.ญ.วาลเรียก็ใช้มีดแทงด้วยและใช้ขวานฟันนายอเล็กเซย์

เนื้อคนหวานไป-สมองสุดแซบ
ส่วนด.ญ.วาเลเรียให้การแตกต่างออกไปจากนายอาร์คาดีว่า เมื่อนายอเล็กเซย์เข้านอนแล้ว ตนหยิบมีดที่ซื้อมาล่วงหน้า แทงนายอเล็กเซย์หลายครั้งและผ่าท้อง ตนสงสัยมาตลอดว่ามีอะไรอยู่ข้างในร่างกาย จึงใช้มีดตัดชิ้นเนื้อทรวงอก แล้วนำไปทอด แต่พอกินแล้วไม่ชอบเลย เพราะหวานเกินไป แต่สมองอร่อยกว่ามาก แล้วยังใส่กระทะทอดด้วย ตอนนั้นนายอาร์คาดีใช้ขวานตัดศีรษะนายอเล็กเซย์ (ซึ่งพบอยู่ในเตาอบ) และตัดมือทั้งสองข้าง (ซึ่งวางอยู่ใกล้ๆ กัน) และตัดเนื้อตรงบริเวณหัวใจควักออก

ตัดหัวเข้าเตาอบ
นายอาร์คาดีเล่าเหตุการณ์หลังจากนั้น โดยจำได้คร่าวๆ ว่า ด.ญ.วาเลเรียเอาศีรษะผู้ตายเข้าเตาอบแล้วเลือกโหมดความร้อนสูงสุด จากนั้นเอาศีรษะผู้ตายออกมาทุบให้แตก แล้วเอาเนื้อสมองออกมากิน แต่ตนกินแล้วอาเจียนออกมา จากนั้นก็สัปหงกไป (ครึ่งหลับครึ่งตื่น) ส่วนด.ญ.วาเลเรียดูศพทั้งคืน กระทั่งเช้ารุ่งขึ้น 3 ต.ค. ทั้งคู่พยายามเช็ดคราบเลือดและจุดไฟลอบวางเพลิงแต่ภายหลังไม่สำเร็จ ก่อนจะวิ่งหนีออกมา เมื่อเพื่อนบ้านเห็นควันจึงโทร.แจ้งตำรวจ ส่วนผู้ต้องสงสัยฆ่ากินคนก็ถูกควบคุมไว้ได้

ชนวนแค้นถูกด่าว่าสำส่อน
สำหรับแรงจูงใจ ทั้งคู่ฆ่ากินคนเนื่องจาก “หิว” ส่วนประเด็นชนวนเหตุขัดแย้ง ด.ญ.วาเลเรียอ้างว่า “เขาเรียกฉันว่าเด็กสำส่อน”

 

แฉ12ขวบหนีออกจากบ้าน
ด.ญ.วาเลเรียอาศัยอยู่ในเมืองโซชี ทางใต้ของรัสเซีย แต่หนีออกจากบ้านและหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 23 ก.ย. ตำรวจติดตามค้นหาหลายครั้งแล้วแต่ยังไม่พบ นอกจากนี้ เคยมีประวัติหนีออกจากบ้านก่อนหน้านี้เมื่อเดือนต.ค.ปีที่แล้ว ครั้งนั้นไม่มีเงินสดและเอกสารติดตัวไปด้วย

แต่งตัวเปรี้ยวเกินวัย
มีการติดประกาศหาด.ญ.วาเลเรีย เผยภาพถ่ายสาว 12 ขวบ ทาลิปสติกสีเข้ม พร้อมข้อความว่า ดูสาวเกินวัยสัก 3-4 ปี จากการสืบค้นในโซเชียลมีเดียพบว่า เธอมีพฤติกรรมก้าวร้าวและอารมณ์ไม่ดีใส่ผู้ชาย และเมื่อตรวจสอบจากภาพถ่าย พบว่าเธอเคยถูกเรียกตัวเข้าพบกับเจ้าหน้าที่กรมกิจการเยาวชนด้วย

ฟันแฟนหนุ่มอีกคดี-พรากผู้เยาว์
นายอาร์คาดีอ้างด้วยว่า มีความสัมพันธ์ทางเพศกับด.ญ.วาเลเรีย นอกจากถูกดำเนินคดีข้อหาฆาตกรรมจากคดีฆ่ากินคนแล้ว ยังมีข้อหาพรากผู้เยาว์อีก 1 กระทง ซึ่งมีโทษจำคุก 3-10 ปี ด้วย และพนักงานสอบสวนยื่นคำร้องขอฝากขังให้ศาลพิจารณาแล้ว

ส่วนด.ญ.วาเลเรียไม่สามารถดำเนินคดีได้เนื่องจากเป็นเยาวชน ขณะนี้ยังไม่มีรายงานว่าจะทำอย่างไรต่อไป แต่คาดว่าจะถูกส่งไปยังศูนย์กักกันชั่วคราวสำหรับเยาวชนผู้กระทำความผิด และจะต้องอยู่ห้องกักกันแยกออกจากผู้อื่นต่างหากด้วย

หลอนโซเชียลผู้ตาย-ลิสต์หนังล่าสุดคือ “ฮันนิบาล”
ข่าวสด รายงานว่า นายอเล็กเซย์เป็นคอภาพยนตร์ตัวยงคนหนึ่ง สังเกตจากโซเชียลมีเดียของผู้ตายจะแชร์ไฟล์ภาพยนตร์ที่ลิงก์จากเพจภาพยนตร์ออนไลน์มาไว้ในเซ็กชั่น “วิดีโอ” สำหรับภาพยนตร์ล่าสุด ผู้ตายแชร์ไฟล์ไว้เมื่อราว 1 เดือน ก่อนเสียชีวิต คือ Caníbal (2013) ผลงานของผู้กำกับ มานูเอล มาร์ติน คูเอนกา (Manuel Martín Cuenca)

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 5-10-2018 9:45:49 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 84 คน คน