สาวช็อก ยืนพักริมสะพาน กลับโดนชายแปลกหน้าอุ้มโยนลงแม่น้ำ

สาวช็อก ยืนพักริมสะพาน กลับโดนชายแปลกหน้าอุ้มโยนลงแม่น้ำ

เพื่ออะไร? ชายจีนเดินไปอุ้มสาวยืนพักอยู่ริมสะพาน แล้วผลักโยนลงแม่น้ำด้านล่าง เคราะห์ดีไม่เป็นอะไรร้ายแรงถึงชีวิต
สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุชายจีนคนหนึ่งเดินเข้าไปอุ้มหญิงสาวคนหนึ่งที่ยืนเท้าแขนอยู่กับขอบสะพานเพียงลำพัง แล้วผลักเธอลงไปในแม่น้ำด้านล่าง จากนั้นก็ค่อยๆ เดินจากไปราวกับไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้น

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนเวลาประมาณ 20.19 น. วันที่ 2 ต.ค. ตามเวลาท้องถิ่น บนสะพานแห่งหนึ่งในเมืองหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากรุดไปถึงจุดเกิดเหตุได้รีบนำตัวหญิงสาวคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาลทันที ส่วนชายผู้ก่อเหตุถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมตัวได้อย่างรวดเร็ว

โยนลงแม่น้ำ

รายงานระบุว่า หญิงสาวคนดังกล่าวแซ่เหวย อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บที่เอว เนื่องจากตกจากที่สูง แต่ไม่เป็นอันตรายร้ายแรงถึงชีวิต ด้านญาติและเพื่อนฝูงเผยว่า หญิงสาวไม่รู้จักกับชายผู้ก่อเหตุ ช่วงเย็นหลังจากเธอทานข้าวเสร็จก็เดินไปพักผ่อนคลายอารมณ์บนสะพาน ก่อนจู่ๆ จะถูกคนมาผลักลงไป

หญิงสาวเผยว่า เคราะห์ดีที่ตอนนั้นมีคนว่ายน้ำอยู่ในแม่น้ำ เธอจึงถูกช่วยไว้ได้ทันเวลา ซึ่งตอนนี้สภาพจิตใจของเธอยังไม่ดีนัก

ทั้งนี้ รายงานไม่ได้ระบุถึงสาเหตุหรือแรงจูงใจที่ชายคนดังกล่าวทราบจากการตรวจสอบเบื้องต้นว่าแซ่ถัง ลงมือผลักหญิงสาวลงไปดังกล่าว โดยตอนนี้นายถังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ และเหตุการณ์ดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวน

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 5-10-2018 10:11:10 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 165 คน คน