ยกให้เป็น “คู่รักไททานิก” บ่าวสาวเมืองจีนวิวาห์ซึ้ง หลังรอดตายเรือล่มภูเก็ต

คู่รักชาวจีนได้พิสูจน์ความรัก หลังรอดตายจากโศกนาฏกรรมเรือล่มที่ภูเก็ต ล่าสุดทั้งสองได้เข้าพิธีวิวาห์อย่างหวานชื่น ชาวเน็ตยกให้เป็น “ไททานิกเลิฟเวอร์” ยุคใหม่

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เหตุเรือท่องเที่ยวล่มทะเลภูเก็ต เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา กลายเป็นแผลฉกรรจ์ที่ตามหลอกหลอนนักท่องเที่ยวชาวจีน เนื่องจากมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวน อีกทั้งทำให้เกิดผลกระทบด้านการท่องเที่ยว เนื่องจากคนจีนไม่มั่นใจเรื่องความปลอดภัยในการเดินทางมาท่องเที่ยวทะเลเมืองไทยอีก

แต่หลังจากผ่านพ้นเรื่องราวที่เหมือนเป็นฝันร้ายครั้งนั้นไปแล้ว ล่าสุดสังคมโซเชียลมีเดียเมืองจีนต่างมาแสดงความยินดีกับคู่รักที่ได้รับฉายาว่า “คู่รักเรือล่ม” หรือ “ไททานิกเลิฟเวอร์” เนื่องจากชายหญิงคู่รักคู่นี้เป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตมาจากเหตุเรือล่มที่ จ.ภูเก็ต และทั้งคู่ก็มั่นใจในบทพิสูจน์ความรัก เข้าสู่พิธีวิวาห์อย่างหวานชื่นไปเป็นที่เรียบร้อย

หนุ่มสาวคู่รักของมณฑลเหอหนานได้จัดพิธีแต่งงานอย่างสมเกียรติ ท่ามกลางญาติสนิทและเพื่อนพ้องที่มาร่วมแสดงความยินดีกับคนทั้งคู่ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น เมื่อคืนวานนี้ (13 ต.ค.) ทั้งคู่ได้กล่าวคำมั่นสัญญาเป็นสามีภรรยากัน ขณะที่ฝ่ายเจ้าบ่าวก็ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลงความหมายซึ้ง “ส่วนที่เหลือของชีวิต”

ภาพงานแต่งงานของทั้งคู่ถูกนำไปแชร์เผยแพร่ต่อให้โซเชียลมีเดีย ทำให้ชาวเน็ตต่างขนานนามทั้งคู่ให้เป็น “ไททานิกเลิฟเวอร์” เพราะพวกเขารอดตายมาจากเหตุโศกนาฏกรรม และกลับมาจัดพิธีวิวาห์และใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

ที่มา sanook

ข้อมูล :news.qq.com

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

 

ข่าวต่างประเทศ
- 14-10-2018 9:28:15 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 75 คน คน