สาวอังกฤษโผล่อ้าง มีลูกกับหนุ่มดวงเฮงถูกหวย 4,600 ล้านบาท ขอแบ่ง 200 ล้าน

นางดอว์น สกัลลี ชาวอังกฤษ อายุ 39 ปี ออกมาอ้างว่ามีลูกกับนายนีล ทรอตเตอร์ อายุ 45 ปี หนุ่มที่เคยถูกรางวัลลอตเตอรี่ยูโรมิลเลียนส์ เป็นมูลค่า 108 ล้านปอนด์ (4,595 ล้านบาท) เมื่อปี 2557 และบอกว่า ตนต้องเลี้ยงลูกที่เกิดจากนายนีลด้วยตัวเองมาโดยตลอด จนขณะนี้ลูกชายอายุ 18 ปีแล้ว

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนี้ บอกอีกว่า ตนเจอกับนายนีลขณะออกไปสังสรรค์เมื่อ 19 ปีก่อน และมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันที่อะพาร์ตเมนต์ของนายนีล และคบกันนาน 1 ปี แถมเคยไปเยี่ยมบ้านพ่อของนายนีลด้วย ซึ่งบ้านหลังนั้นมีพรมสีขาวด้วย ซึ่งตนทราบว่าท้องกับนายนีล ก่อนเลิกกันแค่ 1 สัปดาห์ ส่วนตอนนี้ลูกชายของตนก็หน้าตาคล้ายนายนีลมาก

นอกจากนี้ ตนยังส่งข้อความไปหานายนีลว่า ต้องการเงินเพียงแค่ 5 ล้านปอนด์ (212 ล้านบาท) จากนายนีล และถ้าหากยอมจ่าย ก็จะไม่มายุ่งเกี่ยวอีกเลยตลอดชีวิต ไม่อย่างนั้นก็อาจจะต้องมีการตรวจดีเอ็นเอ ไปจนถึงการขึ้นโรงขึ้นศาล ซึ่งตนไม่อยากทำ เพราะมีค่าใช้จ่ายสูง

อย่างไรก็ตาม นายนีลออกมาปฏิเสธความสัมพันธ์ที่นางดอว์นอ้าง และบอกว่าจำผู้หญิงชื่อดอว์น สกัลลี ไม่ได้ เพราะมันนานถึง 19 ปี แถมยังไม่เคยคบกับสาวคนนี้ ส่วนพรมที่บ้านของพ่อตัวเอง ไม่ใช่สีขาว แต่เป็นสีเขียว

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :Metro.co.uk

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ