ปวดท้องในซูเปอร์มาร์เก็ต สาวแคชเชียร์ช่วยลูกค้าท้องแก่ คลอดลูก

ปวดท้องในซูเปอร์มาร์เก็ต สาวแคชเชียร์ช่วยลูกค้าท้องแก่ คลอดลูก

คลอดลูก

เว็บไซต์ เอ็นจีเอส 55 ของรัสเซียรายงานเหตุการณ์ตื่นเต้น เมื่อสาววัย 28 ปี ต้องคลอดลูกอย่างกะทันหัน ข้างเคาน์เตอร์แคชเชียร์ ภายในซูเปอร์มาร์เก็ต ที่เมืองนาซืยวาเยฟสค์ แคว้นออมสค์ ประเทศรัสเซีย

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเมื่อวันที่ 11 ต.ค. ขณะที่ลูกค้าท้องแก่ต่อแถวจ่ายเงินที่แคชเชียร์หลังจากซื้อของ แต่จู่ๆ มีอาการกล้ามเนื้อมดลูกหดรัดตัวอย่างฉับพลัน และบอกพนักงานแคชเชียร์ว่าจะคลอดลูกแล้ว

คลอดลูก

นางอันนา ซืยบุลสกายา ผู้จัดการซูเปอร์มาร์เก็ต เล่าว่า ลูกค้าไม่แม้กระทั่งขอความช่วยเหลือ และพูดด้วยความใจเย็นอย่างไม่น่าเชื่อว่า จะคลอดลูกแล้ว จากนั้นตนโทร.เรียกรถพยาบาล

ตอนนั้นพนักงานทุกคนรู้สึกตกใจและทำอะไรไม่ถูก เพื่อนลูกค้า 2 คน ที่มาด้วยกันนำเธอนอนบนพื้นข้างเคาน์เตอร์แคชเชียร์ และพนักงานแคชเชียร์มาช่วยเพื่อนลูกค้าทำคลอดด้วย

คลอดลูก

เพียง 2 นาที ทารกออกมาลืมตาดูโลกอย่างปลอดภัย และนอนอยู่บนท้องแม่ รอต้อนรับก่อนที่แพทย์จะรุดมารับขึ้นเปลสนามขึ้นรถฉุกเฉินโรงพยาบาล ทั้งนี้ ทารกเป็นเพศชาย น้ำหนักแรกเกิด 3,600 กรัม สุขภาพแข็งแรงดี คุณแม่ตั้งชื่อว่า “อีวาน” และเป็นลูกคนที่ 6 ของเธอแล้ว

“เป็นครั้งแรกที่ลูกค้าคลอดลูกที่นี่ พวกเรารู้สึกกลัวค่ะ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ดูคลิปนี้แล้ว พวกดิฉันรู้สึกขำค่ะ แต่ตอนนั้นทำทุกอย่างเท่าที่ได้แล้ว และทำได้ไม่เลวด้วยค่ะ” ผู้จัดการซูเปอร์มาร์เก็ตเผยความรู้สึก

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 1-11-2018 9:39:58 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 23 คน คน